Detroit Pistons trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất NBA Monty Williams sau khi không thể lọt vào vòng loại trực tiếp

Bóng rổ NBA

Phoenix Suns phải đối mặt với một lần bị loại sớm khác sau mùa giải, khi họ bị loại ở vòng hai. Họ vừa chào đón nhà vô địch hai lần, Kevin Durant vào danh sách của họ trong mùa giải này. Durant đã được giao dịch với Suns, với giá có vẻ như là một thỏa thuận tuyệt vời. Phoenix được xếp chồng lên nhau với ba cầu thủ toàn sao và hai cầu thủ cấp MVP, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Monty Williams.

Mặc dù đội đã thất bại trước Nuggets ở vòng thứ hai. Để thua sau mùa giải này thật khó khăn, vì năm ngoái Suns đã chiến đấu tốt ở vòng hai.

Kevin Durant và Monty Williams (Tín dụng: USA TODAY)

Sau khi bị loại sau mùa giải năm nay, tổ chức đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams. Quyết định này còn gây tranh cãi, mặc dù Monty hiện có thể là huấn luyện viên trưởng. Williams đã huấn luyện Suns trong bốn mùa giải. Đội luôn lọt vào vòng loại trực tiếp và đã có một mùa giải khá thành công cho đến nay. Ngay sau khi Williams ra đi, Pistons tỏ ra muốn thuê anh ấy làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Monty Williams ký hợp đồng lớn với Detroit Pistons

Williams đã huấn luyện các ứng cử viên vô địch cho đến nay và có tư duy đúng đắn để dẫn dắt đội đến chức vô địch. Monty đã ký hợp đồng 6 năm trị giá 72 triệu đô la với Detroit, khi ông trở thành huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất giải đấu. Đội chủ yếu bao gồm nòng cốt trẻ mà không có sự góp mặt của các cựu binh.

Detroit vẫn còn thiếu kinh nghiệm về nhiều mặt, vì Monty sẽ là người thầy hướng dẫn họ. Mặc dù đây chắc chắn là một bản nâng cấp lớn cho Pistons, nhưng Williams có thể phù hợp hơn với việc huấn luyện một ứng cử viên. Năm nay, với ba cầu thủ ghi bàn ưu tú trong đội, Kevin Durant, Devin Booker và Chris Paul, Suns được kỳ vọng sẽ tổ chức một trận Chung kết khác.

Phoenix đã đánh đổi tài sản tương lai của họ để lấy Durant với hy vọng cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải này. Mặc dù kế hoạch của họ dường như không hoạt động. The Suns đã phải chia tay Williams. Monty là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, từng làm trợ lý trong bảy mùa giải. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm vào năm 2022.

Xem xét kinh nghiệm của mình, Monty sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho ban huấn luyện của Detroit khi đội vẫn không có một cựu binh nào trong danh sách. Mặc dù anh ấy cần phải làm việc với cốt lõi trẻ của đội trong một thời gian. Người hâm mộ Detroit không nên mong đợi thành công ngay lập tức, vì đội hình sẽ cần thời gian để điều chỉnh theo những điều chỉnh mới do Williams đặt ra. Dù bằng cách nào, sẽ rất thú vị khi thấy sự khác biệt mà Monty tạo ra trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Detroit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *