Devin Haney bị bắt: Nhà vô địch quyền anh được giải thoát khỏi nhà tù sau khi nộp số tiền bảo lãnh khổng lồ

Quyền Anh

Ngôi sao quyền anh Devin Haney đã bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ sau khi họ tìm thấy một khẩu súng ngắn bán tự động trong xe hơi của anh ta. Phát hiện này được thực hiện trong một cuộc kiểm tra định kỳ của các nhà chức trách vào thứ Năm. Theo cảnh sát, Haney không ngồi ở ghế lái khi họ tìm thấy khẩu súng.

Viên cảnh sát bảo Haney và bảo vệ của anh ta ra khỏi xe để khám xét. Khẩu súng lục tự động được tìm thấy dưới ghế ngồi và theo báo cáo, không ai sẵn sàng sở hữu khẩu súng này. Vì chiếc xe được đăng ký dưới tên của võ sĩ ngôi sao, anh ta ngay lập tức bị bắt với tội danh sở hữu vũ khí giấu kín.

Theo các báo cáo chính thức, chiếc xe của anh ta đã bị kéo đi vì không sử dụng đèn báo rẽ và chuyển làn đường không an toàn. Theo báo cáo của TMZ Sports, anh ta được thả vào lúc 8:12 sáng thứ Năm sau khi đăng khoản tiền bảo lãnh khổng lồ 35.000 đô la. Thử nghiệm của anh ấy cho vấn đề đó được lên kế hoạch cho tháng tới.

Nhà vô địch thế giới hạng nhẹ sắp có một chiến thắng đậm trước Vasyl Lomachenko và vẫn bất bại trong 30 trận đấu của anh ấy cho đến nay.

Trận thắng cuối cùng của nhà vô địch thế giới là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Teofimo Lopez tiếp theo khi anh ấy tham gia vào một trận chiến Twitter với anh ấy trước khi bị bắt.

Devin Haney từ chối sở hữu khẩu súng trong xe của mình

Theo các báo cáo, Devin Haney và người có mặt trong xe không phải chịu trách nhiệm về việc sở hữu khẩu súng.

Hơn nữa, vì chiếc xe đã được đăng ký dưới tên của võ sĩ quyền anh nên anh ta đã bị cảnh sát lập biên bản.

Võ sĩ đang rời khỏi hiện trường bắt giữ Hollywood LA khi cảnh sát bắt giữ anh ta. Theo cha anh, Bill Haney, mọi chuyện vẫn ổn vì có một sự hiểu lầm sẽ được giải quyết tại tòa án.

“Đây là hiểu lầm sẽ được giải quyết khi Devin ra tòa,” Cha của Haney, và người quản lý, Bill Haney cho biết. “Thật không may là anh ấy đã bị bắt với lực lượng an ninh được cấp phép vũ trang của mình và tôi chắc chắn rằng mọi việc sẽ được giải quyết.”

Trận đấu cuối cùng của tay vợt 24 tuổi là với Vasyl Lomachenko mà anh đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Trong những năm gần đây, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình với những trận thắng nổi tiếng trước Loma, George Kambosos Jr., Joseph Diaz Jr. và Yuriorkis Gamboa. Anh ấy được nhiều người coi là võ sĩ giỏi nhất vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *