Devin Haney đã kết hôn chưa? Nhìn kỹ hơn về cuộc sống hẹn hò của một nhà vô địch quyền anh

Quyền Anh

Devin Haney hiện là một trong những võ sĩ nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài việc là nhà vô địch hạng nhẹ WBC, Haney còn có kỷ lục 29 trận toàn thắng trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình. Haney ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và đã phát triển thành một trong những võ sĩ giỏi nhất kể từ đó. Cùng với một cuộc sống chuyên nghiệp tuyệt vời, cô ấy may mắn có một cuộc sống cá nhân tuyệt vời không kém.

Gia đình Haney bao gồm bố mẹ và ba anh chị em. Cha của Devin là Bill Haney và mẹ là Rene Haney. Devin có một người anh trai tên là Bill Haney Jr. Anh ấy cũng có hai chị gái, Sean Haney và Arabella Haney. Haney dường như là một người đàn ông của gia đình. Do đó, không có nhiều thông tin về họ vì Devin thích giữ cuộc sống riêng tư của họ.

Không giống như gia đình, Devin không che giấu các mối quan hệ trong quá khứ của mình. Haney công khai mối quan hệ với bạn gái cũ India Love vào năm 2021.

Câu chuyện về Devin Haney và Tình yêu Ấn Độ

Chuyện tình của Haney và India không phải là điều bí mật với công chúng. Thay vào đó, cặp đôi đã chia sẻ một mối quan hệ rất công khai. Haney thường được bắt gặp tặng quà cho bạn gái vào thời điểm đó, chẳng hạn như rất nhiều hoa hồng và thậm chí là một chiếc Range Rover. Cặp đôi không ngại công khai thể hiện tình cảm trong suốt thời gian bên nhau. Haney cũng đã tweet rằng anh ấy đã biết Ấn Độ từ khi họ còn trẻ.

Tình yêu Ấn Độ là một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội. Anh ấy đã có nhiều mối quan hệ về các mối quan hệ trong quá khứ. Tên tuổi của India gắn liền với nhiều rapper đình đám ở Hollywood. Một số trong số họ là Roddy Rich, Lil Yachty và Soulja Boy.

Ấn Độ và Devin (Nguồn: Twitter)

Có thông tin cho rằng cặp đôi đã chia tay nhưng đã quay lại với nhau sau sự soi mói của dư luận. Nhưng vào tháng 3 năm 2023, India đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn của cô ấy với The Shade Room, India đã thông báo: “Chúng ta không còn bên nhau nữa.”

Devin Haney có bao nhiêu bạn gái trước Ấn Độ?

Devin đã có vài người bạn gái trước khi hẹn hò với India Love. Mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy có thể được cho là với Jania Jackson. Jania Jackson là mẹ của NBA Youngboy. Nó được coi là quan trọng nhất bởi vì anh ấy không chỉ hẹn hò mà còn đính hôn với cô ấy.

Devin Haney và em trai
Devin Haney và em trai (Nguồn: Twitter)

Devin cũng từng hẹn hò với rapper và người có ảnh hưởng Blac Chyna. Anh ấy cũng đang hẹn hò với một người có ảnh hưởng khác tên là Lira Galore. Anh ấy đã đặt một biệt thự cho họ trong kỳ nghỉ của họ ở Mexico. Theo báo cáo, bạn gái đầu tiên của Haney là Kris Summers, người cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *