Địa điểm Jake Paul vs. Andre August – ‘Đứa trẻ có vấn đề’ chọn 3000 chỗ ngồi cho trận chiến tiếp theo

Quyền Anh

Jake Paul là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất thời đại hiện nay. Ngôi sao mạng xã hội chuyển sang thi đấu quyền anh chéo vào năm 2020 và có thành tích 8-1 cho đến nay. Anh ấy hiện đang lên kế hoạch đối đầu với một võ sĩ hợp pháp tại Andre August vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, Chael Sonnen đã tiết lộ rằng đây sẽ là địa điểm nhỏ nhất mà Jake thi đấu cho đến nay.

Trận đấu quyền anh sẽ diễn ra tại Caribe Royale ở Orlando, Florida. Theo truyền thuyết của UFC, địa điểm này có sức chứa 3.000 người. Hơn nữa, Sonnen tin rằng việc đặt một địa điểm nhỏ là một quyết định thông minh vì August không phải là gương mặt quen thuộc như một số đối thủ khác của Paul.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chael Sonnen (@sonnench)


“Có vẻ như họ đã đánh giá kinh doanh khá tốt trước thời hạn để đặt chỗ cho địa điểm 3.000 chỗ ngồi,” Chael Sonnen nói. Hơn nữa, Sonnen củng cố quan điểm của mình bằng cách tiết lộ doanh số bán vé cho đến nay của Jake Paul và Andre August. “Đã đầy một nửa rồi, khó mà có hứng thú với việc chuyển vé,” Sonnen cho biết dựa trên báo cáo của Aaron Bronsteter.

Tuy nhiên, Jake Paul cho biết anh không quan tâm đến tiền bạc hay đám đông, vì anh chỉ muốn đóng hộp. Hơn nữa, em trai của Paul khẳng định anh có tiềm năng trở thành nhà vô địch thế giới. Thay vào đó, Chael tiết lộ rằng cá nhân anh ấy thích một trận đấu giữa những tên tuổi lớn dành cho Jake hơn là trận đấu với một võ sĩ quyền anh thực sự. Có vẻ như khán giả quyền anh cũng đồng tình với Sonnen vì lượng vé bán ra cho sự kiện này kém.

Jake Paul không mong kiếm được tiền trong trận đấu sắp tới

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với TMZ Sports, Jake Paul đã tiết lộ lý do thực sự đằng sau việc chọn đối thủ như Andre August cho trận đấu sắp tới của mình. Tôi cần thử thách bản thân mình, Paul nói khi thảo luận về đối thủ của mình. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy muốn trở thành nhà vô địch thế giới trong môn quyền anh và anh ấy tin rằng việc chiến đấu với những võ sĩ cứng rắn là cách để đạt được mục tiêu của anh ấy.


Hơn nữa, Paul nói rằng anh ấy sẽ coi sự nghiệp của mình như một triển vọng quyền anh trẻ kể từ bây giờ. “Bạn biết đấy, làm những gì các võ sĩ khác hiện là nhà vô địch thế giới trong trận đấu thứ chín của họ làm,” Paul nói. Anh ấy tuyên bố rằng các võ sĩ như Terrence Crawford và Gervonta Davis đã từng đấu với các võ sĩ vô danh để nâng cao trình độ kinh nghiệm của họ và anh ấy cũng muốn làm như vậy. Tuy nhiên, anh cảm thấy võ sĩ này đánh nhau với những người có “Không nơi nào sánh được với trình độ kinh nghiệm của Andre August”.

Jake Paul sau đó đã tung ra một quả bom tuyên bố rằng anh ta có thể hòa vốn với cuộc chiến này. “Tôi có thể sẽ không kiếm được tiền từ nó, ai biết được kết quả?”Jake nói. Tuy nhiên, ông cho biết trận đấu này không phải vì tiền mà thiên về kinh nghiệm chiến đấu với một võ sĩ trẻ và khao khát như Andre.


Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Jake Paul có thể đánh bại Andre August không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *