“Điều anh ấy không giỏi” – Cú đánh “không cần nhìn” của Stephen Curry tại Giải vô địch thế kỷ Mỹ khiến người hâm mộ say mê

Bóng rổ NBA

Stephen Curry, có lẽ là vận động viên bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, đang thi đấu tại Giải vô địch thế kỷ Mỹ tại Sân gôn Edgewood Tahoe ở South Lake Tahoe, Nevada. Anh ấy nổi lên như một trong những ứng cử viên được yêu thích để cuối cùng giành được chiếc vương miện đáng thèm muốn.

Giải vô địch thế kỷ Mỹ là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Edgewood Tahoe Resort, nơi các nhân vật nổi tiếng và vận động viên thi đấu với nhau trên sân gôn, với những người chơi thi đấu trên 54 lỗ theo phong cách Stableford đã được sửa đổi.

Curry có một cú putt đầy thử thách ở hố thứ 12 par-3. Đó là một cú đánh bóng dài, vòng vèo để đến lỗ có vẻ dành cho hai cú đánh bóng, nhưng Curry có kế hoạch khác. Người bắn tỉa tìm thấy đường lý tưởng, thêm khả năng kiểm soát và thấy bóng đi vừa phải.

“Anh ấy không giỏi ở điểm nào” một người dùng Twitter đã viết bên dưới một video về cú đánh bóng dường như không thể được đăng trực tuyến. Nhận xét ngụ ý rằng huyền thoại NBA đã khá thành công trong nhiều nỗ lực khác nhau. Anh được công nhận là một trong “50 vận động viên chơi gôn vĩ đại nhất” của Golf Digest vào năm 2018, một danh sách tôn vinh những cá nhân xuất sắc yêu thích trò chơi này và có thành tích xuất sắc trong môn này.

Stephen Curry không chỉ là một vận động viên bắn súng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ mai sau mà còn là một tay golf cừ khôi khi nói đến những người nổi tiếng chơi môn thể thao này.

Stephen Curry ăn mừng màn ăn mừng của JR Smith sau khi thực hiện cú sút ngay lần thử đầu tiên

Người bảo vệ của chiến binh Steph Curry đang tận hưởng chuyến đi hàng năm của anh ấy đến Giải vô địch thế kỷ Mỹ tại Sân gôn Edgewood Tahoe. Gần đây, anh ấy đã thực hiện một cú đánh bóng không tưởng khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về sự lựa chọn môn thể thao của Steph, và sau đó người ta thấy anh ấy đã cố gắng hết sức.

Curry đã thực hiện một cú sút xa trong vòng đấu tập của anh ấy vào thứ Năm sau khi nhặt một quả bóng rổ bên cạnh một trong các ô phát bóng. Rõ ràng, anh ấy đã làm văng nó ngay lần thử đầu tiên.

Và sau đó anh ta đánh người bảo vệ bắn súng cựu ngôi sao NBA, phản ứng đặc trưng của JR Smith bằng cách khuỵu một đầu gối và giơ ba ngón tay từ mỗi bàn tay.

Trong suốt 16 năm sự nghiệp NBA của mình, Smith thường thể hiện những pha ăn mừng tương tự trước mặt Curry. Từ năm 2015 đến 2018, anh đóng vai trò quan trọng trong bốn trận Chung kết NBA liên tiếp của Cleveland trước Warriors.

Curry sẽ tiếp tục đi nghỉ ở Lake Tahoe sau khi cuộc thi bắt đầu vào thứ Sáu. Anh ấy sẽ chơi trong một ban nhạc với cha mình là Dell và anh trai Seth lúc 9:06 sáng theo Giờ Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *