“Điều đó không ổn” – Mila Kunis suýt hủy cuộc phỏng vấn với Shaquille O’Neal sau khi phát hiện ra sự thật gây sốc về huyền thoại NBA

Bóng rổ NBA

Shaquille O’Neal và Mila Kunis xuất hiện với tư cách khách mời trên “Jimmy Kimmel Live!” vào năm 2018. O’Neal đã hỏi Kunis về đội bóng chày yêu thích của cô ấy trong suốt cuộc trò chuyện này. Kunis là một người hâm mộ Dodgers Los Angeles tự xưng. Sau đó, O’Neal thú nhận sở thích của mình đối với New York Yankees.

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến Kunis gặp rắc rối. “Điều đó không thể được“, anh phàn nàn. “Điều đó không thể được. Tôi không biết liệu chúng ta có thể tiếp tục cuộc phỏng vấn này không”. O’Neal đã thực hiện một nỗ lực dũng cảm để xoa dịu tâm trạng bằng cách nhấn mạnh sự tôn trọng và ngưỡng mộ của anh ấy đối với Dodgers như một đội tuyệt vời. Kunis, tuy nhiên, không có nó. “Tôi không tôn trọng Yankees. Tôi không tôn trọng bất cứ điều gì về họ,” Anh ta kiên quyết.

Mila Kunis và Shaquille O’Neal (Tín dụng hình ảnh: Instagram & Front Office Sports)

O’Neal tiếp tục cố gắng lý luận với Kunis, nhưng anh ấy không làm được gì. Cuộc phỏng vấn cuối cùng vẫn tiếp tục, nhưng rõ ràng là Kunis vẫn không hài lòng về việc O’Neal là một người hâm mộ Yankees. Anh ta cũng nói bóng gió về một điều gì đó vô lý được tưởng tượng như một trò đùa về việc cần phải “hoàn tác” anh ta. Anh ấy nói, “Tôi sẽ không nói chuyện với bạn một lần nữa. tôi sẽ hủy bỏ bạn.” O’Neal cười và nói, “Bạn không thể hủy bỏ tôi. Tôi là Shaquille O’Neal.

Toàn bộ sự tương tác thật hài hước và không rõ Kunis có phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Dodgers hay không. Nhưng nó cũng cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa Dodgers và Yankees. Trong hơn một thế kỷ, hai đội này là đối thủ của nhau. Và hóa ra lòng căm thù bao trùm lấy trái tim anh. Kunis sau đó đã xin lỗi về phản ứng của mình và nói rằng cô ấy chỉ nói đùa. Nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy vẫn không thích Yankees.

Mila Kunis không tin nổi khi nhìn thấy nhẫn của Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal đã đưa Kunis vào giữa cuộc trò chuyện trên chiếc nhẫn Hall of Fame của anh ấy. Kích thước khổng lồ của chiếc nhẫn khiến Kunis bị sốc đến nỗi cô khó hiểu những gì mình đang chứng kiến. Về cơ bản, nó nặng 6 ounce và được chế tạo từ vàng 14 karat. Hơn 140 viên kim cương được đính trên đó, trong đó có một viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo 2,25 carat ở trung tâm. Nó đã được dự đoán trị giá 250.000 đô la.

Nó thật khổng lồ!” anh ấy nói. “Anh không được mặc cái đó. Bạn sẽ bẻ gãy ngón tay của bạn sau đó.” O’Neal cười và nói“Tôi kiếm được cái này.”

Đối với Shaq và chiếc nhẫn, Kunis lo lắng là điều dễ hiểu. Trong sự nghiệp NBA của mình, anh ấy đã giành được bốn trong số đó, nhưng trận đấu mô tả anh ấy trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của trò chơi phải là trận đấu đáng nhớ nhất.

Bạn cần đặt nó giống như một két an toàn“anh ấy nói.”Bạn không thể chỉ mặc nó.”

Theo O’Neal, chiếc nhẫn chỉ được đeo vào những dịp đặc biệt. Cuộc trò chuyện đã chọc cười hai người bạn, nhưng nó cũng cho thấy sự ngưỡng mộ của Kunis đối với những thành tích của O’Neal. Anh ấy không thể không bị mê hoặc bởi chiếc nhẫn Hall of Fame của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *