“Điều đó quá nguy hiểm” – Thế giới UFC bùng nổ sau khi Ades của Israel tuyên bố chiến đấu với Jon Jones trong buổi tập

UFC

Israel Adesanya và Jon Jones đã hẹn hò được một thời gian dài vì họ nhiều lần công kích nhau trên mạng xã hội. Mọi chuyện bắt đầu khi ‘The Last Stylebender’ bày tỏ mong muốn được giao đấu với một trong những võ sĩ vĩ đại nhất UFC, Jon Jones.

Cả hai võ sĩ đều đang là đương kim vô địch ở hạng đấu tương ứng và thi đấu ở hai hạng cân riêng biệt. Thế nên, một trận đấu giữa họ có thể sẽ không diễn ra trong thời gian tới.

Mới đây, một đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội cho thấy hai võ sĩ có thể đã quyết định kết thúc trận đấu thịt bò của mình. Cả hai được nhìn thấy đang thi đấu và vui vẻ cùng nhau.

Trên Kênh YouTube của mình, Adesanya đã được hỏi về việc anh ấy gặp Jon Jones. Nhà vô địch hạng trung UFC trả lời rằng đó là ‘sự can thiệp của thần thánh’.

Anh ấy cũng nói rằng người hâm mộ có thể sớm thấy họ luyện tập cùng nhau. Khi hai trong số những võ sĩ UFC giỏi nhất hiện tại hạ gục nhau, những người hâm mộ trận đấu tràn ngập niềm vui.

Một dòng tweet khác gợi ý rằng cả hai có thể giúp đỡ lẫn nhau trong trận chiến sắp tới vì họ có những thế mạnh khác nhau.

Vì Adesanya dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Dricus du Plessis trong trận đấu tiếp theo của anh ấy, một người hâm mộ đã tweet rằng tay vợt người Nam Phi hiện không có cơ hội.

Một người dùng Twitter thậm chí còn thấy sự phát triển giữa hai máy bay chiến đấu này khá kỳ lạ vì lịch sử của họ.

Chúng ta phải chờ xem tình bạn mới giữa họ giúp họ như thế nào trong sự nghiệp.

Cuộc so tài giữa Israel Adesanya và Jon Jones

Mặc dù hiện tại Jon Jones và Israel Adesanya đã quyết định giải quyết những bất đồng nhưng đã có thời gian cả hai liên tục công kích nhau trong các cuộc phỏng vấn và trên mạng xã hội.

Vì vậy, hãy cùng nhìn lại trận đấu giữa hai nhà vô địch UFC.

Sự kình địch bắt đầu từ năm 2018 khi Adesanya bắt đầu tạo được tên tuổi ở UFC và thường được so sánh với Jon Jones. Người thứ hai không thích nó và bác bỏ lập luận hoàn toàn.

Nhà vô địch hạng nặng đã lên Twitter để chụp ảnh trong Adesana của mình. “Tôi muốn biết cha anh ấy đã nói gì với anh ấy khi hỏi về việc đấu với tôi. Tôi tự hỏi nếu cha anh ấy tin rằng anh ấy đã sẵn sàng? Eugene [Bareman] chắc chắn không phải.”

‘Stylebender’ sau đó trả lời bằng cách xác nhận rằng cha anh đã sẵn sàng cho cuộc chiến của họ. anh ấy cũng nói thêm rằng mẹ của Jones sẽ khó chịu với anh ấy. Vì vậy, rõ ràng, mọi thứ trở nên cá nhân quá nhanh và người hâm mộ đã dự đoán một trận đấu tiềm năng giữa họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Bony (@jonnybones)

Vào thời điểm đó, điều đó là khả thi vì Jones đã chiến đấu ở hạng nhẹ-nặng và Izzy ở hạng 185 lb.

Tuy nhiên, vẫn chưa có kết quả gì về vấn đề này và giờ đây khi Jones đã thăng hạng để trở thành nhà vô địch hạng nặng, viễn cảnh về một cuộc chiến tiềm năng có vẻ khá buồn tẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *