Điều gì đã xảy ra với đôi mắt của Lauren Holiday? Vợ của Jrue Holiday mắc phải khối u não đe dọa tính mạng khiến sự nghiệp bóng đá của anh bị cản trở

Bóng rổ NBA

Lauren Holiday, vợ của ngôi sao NBA Jrue Holiday, có một sự nghiệp bóng đá rất hứa hẹn nhưng đã bị cắt ngắn vì vấn đề sức khỏe. Các vận động viên thường thực hiện các bước để duy trì sức khỏe và thể lực tốt. Tuy nhiên, có một số trở ngại không thể tránh khỏi hoặc không thể đoán trước. Trước khi đi vào chi tiết cụ thể về chẩn đoán thay đổi nghề nghiệp của anh ấy, chúng ta hãy xem qua công việc của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Trước khi Lauren Holiday ra mắt chuyên nghiệp, cô chơi cho UCLA Bruins, ghi 71 bàn trong giai đoạn 2006-2009. Sau khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, anh đã ký hợp đồng với nhiều đội bóng có trụ sở tại Hoa Kỳ như Pali Blues (2009), Boston Breakers (2010-2011) và FC Kansas City (2013-2015). Anh ấy đã thi đấu quốc tế từ năm 2004 khi đại diện cho đội bóng đá Hoa Kỳ. Lauren đã giúp Mỹ giành được hai huy chương vàng, một tại Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008 và một tại Thế vận hội London năm 2012.

Holiday đã đạt được thành công lớn trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2011 và 2015. Năm 2007, cô được vinh danh là Nữ vận động viên trẻ của năm của Bóng đá Hoa Kỳ. Và bảy năm sau, anh đã giành được danh hiệu chuyên nghiệp như vậy. Năm 2013, Lauren kết hôn với Jrue Holiday, một ngôi sao đang lên của NBA. Jrue cũng là sinh viên UCLA Bruin và họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2008.

Lauren Holiday được chẩn đoán mắc bệnh U màng não vào năm 2016

Lauren Holiday hy vọng cô sẽ tiếp tục thi đấu sau thời gian ngắn thi đấu cho FC Kansas City vào năm 2015. Tuy nhiên, cô thông báo rằng mình đang mang thai khiến sự nghiệp của cô bị đình trệ. Nhưng đột nhiên, vào tháng 6 năm 2016, anh được chẩn đoán có một khối u lành tính ở bên phải não gọi là u màng não. Trong hầu hết các trường hợp, những khối u này là lành tính nhưng chúng có thể gây tàn tật nghiêm trọng nếu không được điều trị. Chủ yếu là vì chúng có xu hướng phát triển theo thời gian.

Lúc này, cô đã mang thai được sáu tháng. Nhưng sau khi được chẩn đoán mắc bệnh, cô đã đợi hai tháng để sinh ra Jrue Tyler Holiday, con gái của họ. Vào tháng 10 năm 2016, Lauren tiếp tục cuộc phẫu thuật. Dù ca phẫu thuật thành công nhưng Lauren vẫn phải xạ trị để loại bỏ những tàn tích còn sót lại của khối u chưa được chạm tới. Một phần của khối u không thể cắt bỏ được vì nó có thể nằm ở vùng nhạy cảm của não.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lauren Holiday (@laurenholiday12)

Lauren Holiday hoàn toàn ngoại tuyến một thời gian trước khi xuất hiện trở lại trên mạng xã hội để chia sẻ những khó khăn của mình. Cô đã chia sẻ một thông điệp chân thành tới tất cả các bà mẹ nhân Ngày của Mẹ. Các bài đăng trên Instagram của cô mô tả hành trình hồi phục đau đớn của cô. Tuy nhiên, 4 năm sau cuộc phẫu thuật, Lauren và Jrue chào đón đứa con thứ hai, Hendrix.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *