Điều gì khiến ngôi sao người Úc Alex De Minaur trở thành “Ác quỷ” quần vợt?

Quần vợt

Alex De Minaur được biết đến với tốc độ nhanh như chớp và sự quyết tâm kiên cường trên sân tennis. Anh còn được biết đến với biệt danh “quỷ Satan.’ Nhưng câu chuyện đằng sau biệt danh thú vị này là gì? Trong cuộc phỏng vấn trên AO Show, De Minaur, người vừa giành được danh hiệu quan trọng nhất trong sự nghiệp, đã giải thích câu chuyện đằng sau biệt danh thú vị của mình.

Hóa raquỷ Satan‘ được tạo ra vào năm ngoái bởi một trong những huấn luyện viên cũ của anh ấy, Ben Pine. Biệt danh này là một cách chơi chữ thông minh của họ của anh ấy, rất khó phát âm và nó cũng phản ánh sự nhanh nhẹn và tốc độ của anh ấy trên sân.

De Minaur giải thích: “Chà, người chịu trách nhiệm thực sự cho việc đó là một trong những huấn luyện viên cũ của tôi tên là Ben Pine cách đây không lâu. Nó có liên quan đến tốc độ của tôi một chút. Đó là một cách chơi chữ với họ của tôi. Tôi luôn có một loại họ dài hơn, rất khó phát âm và sửa. Vì vậy, nó có tác dụng và tôi đã tiếp tục làm việc đó kể từ đó.”

‘The Demon’ không chỉ là một cái tên thông minh. Nó tượng trưng cho tinh thần cạnh tranh khốc liệt và theo đuổi sự xuất sắc của De Minaur. De Minaur là hiện thân của tinh thần của một nhà vô địch thực sự, cho dù anh ấy đang chiến đấu qua những trận đấu mệt mỏi hay cố gắng nâng cao trình độ của mình.

Lần tới khi bạn thấy De Minaur chạy băng qua sân với tốc độ đáng kinh ngạc, hãy nhớ rằng bạn đang xem ‘The Demon’ trên sân. Anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn chán ngán vì tinh thần thể thao vô nhân đạo của mình!

Sự trỗi dậy của ngôi sao quần vợt Australia Alex De Minaur

Vào tháng 8 năm 2018, Alex De Minaur đánh dấu sự khởi đầu hành trình đáng kinh ngạc của mình trong thế giới quần vợt khi giành huy chương vàng tại Thế vận hội trẻ mùa hè. Thành tích này tạo tiền đề cho tương lai của anh ấy trong môn thể thao này, đóng vai trò là thời điểm quyết định trước khi anh ấy chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

Năm năm sau, vào năm 2023, ngôi sao người Australia De Minaur đã vươn lên thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp, đạt vị trí số 11 thế giới. Màn trình diễn gần đây của anh ấy tại Japan Open, nơi anh ấy lọt vào tứ kết, đánh dấu lần thứ 10 anh ấy lọt vào tứ kết trong mùa giải. Đáng chú ý, tay vợt nam Australia cuối cùng lọt vào nhiều trận tứ kết trong một mùa giải như vậy là Lleyton Hewitt vào năm 2004.

Nhà vô địch Grand Slam hai lần và đội trưởng Davis Cup Australia Hewitt luôn nhận ra tiềm năng của De Minaur và tin rằng cầu thủ 24 tuổi này vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. Như Hewitt đã nói, “Anh ấy sắp lọt vào top 10, anh ấy sẽ đạt được điều đó ở một giai đoạn nào đó và hy vọng sẽ không quá lâu.”

Sự dẻo dai đáng kinh ngạc về tinh thần của De Minaur đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến bộ đáng kể của anh ấy trên sân. Vào năm 2023, De Minaur tiếp tục thể hiện tinh thần và sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc của mình, những phẩm chất đã giúp anh vươn lên trong thế giới quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *