“Điều mà Mr. McMahon sẽ không bao giờ làm điều đó” – Sau khi video tuyệt vời của Tony Khan được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ đã bỏ rơi Vince McMahon vì sự thiếu thể thao của anh ấy

WWE

Cả Tony Khan và Vince McMahon đều đã làm việc chăm chỉ và nhiều nước mắt để đưa sự thăng tiến của họ lên mức tốt nhất. Làm việc cho ngành đấu vật, người hâm mộ kỳ vọng hai nhà lãnh đạo sẽ giữ được phong độ đỉnh cao. Người hâm mộ còn có ý kiến ​​cho rằng họ đang thể hiện những động tác đấu vật cho ngôi sao của mình.

Trước khi Vince McMahon có thể khiến khán giả kinh ngạc với những tuyên bố dựa trên sức mạnh của họ, Tony Khan đã nắm bắt cơ hội. Trở lại năm 2019, trong một trong những phân đoạn đen tối sau AEW Dynamite, Tony Khan đã làm rung chuyển thế giới đấu vật khi giáng một đòn choáng váng vào Shawn Spears. Phân đoạn này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người hâm mộ đã chụp ảnh thể thao của Vince McMahon.

Vince McMahon có lẽ được công nhận rộng rãi trong WWE với tư cách là Giám đốc điều hành trong phần lớn nhiệm kỳ của mình. Tuy nhiên, Vince đã là một nghệ sĩ biểu diễn trong vòng tròn bình phương đối mặt với các ngôi sao như Stone Cold Steve Austin, Shane McMahon và Shawn Michaels. Tuy nhiên, đây đã là quá khứ và Vince không được thấy trong bất kỳ vai trò hành động nào trên võ đài WWE.

Trong khi có rất nhiều người xúc phạm Chủ tịch AEW vì đã thực hành các động tác chưa qua đào tạo, Tony tiết lộ rằng phân đoạn này đã được chú ý. Cả Shawn Spears và khán giả đều say mê xem Tony thực hiện một pha nguy hiểm đáng kinh ngạc và anh ấy đã thực hiện nó trong cái nóng. Tuy nhiên, phân khúc này đã làm rất tốt cho việc quảng bá và đó là một thành công thực sự đối với Tony Khan.

Vince McMahon và Tony Khan đều từng bắn nhau

Cả AEW và WWE đều đang phát triển với tốc độ chóng mặt và công lao cũng thuộc về Tony Khan và Vince McMahon. Với điều này đã được nói, nhưng rõ ràng là hai công ty đang cạnh tranh khốc liệt với nhau gây ra sự rạn nứt giữa các thành viên của hai chương trình khuyến mãi. Cả Vince và Tony đều không ngần ngại chụp ảnh cho nhau.

Tôi không coi họ là đối thủ như tôi đã từng coi WCW,” Vince McMahon cho biết trong Cuộc gọi thu nhập quý 2 của WWE. Anh ta cũng chế giễu Chủ tịch của AEW và nói rằng anh ta sẽ sẵn lòng gửi thêm một số ngôi sao từ WWE đến AEW.

Tương tự như vậy, Tony Khan là một người đàn ông nói những gì anh ấy cảm thấy đúng. Anh ta đã trả thù ngay khi Vince tuyên bố giải nghệ. Khan đã lên Twitter và viết, “Cảm ơn những người hâm mộ đấu vật và sự ủng hộ tuyệt vời của bạn dành cho AEW, tôi rất biết ơn vì giờ đây đã trở thành CEO có nhiệm kỳ lâu nhất trong đấu vật chuyên nghiệp.” Tất cả điều này chỉ là một đoạn giới thiệu về những gì sẽ xảy ra trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *