“Điều này làm tôi bực mình”- Người hâm mộ tức giận với nhà tâm lý học Iga Swiatek sau giải Nhật Bản mở rộng đáng thất vọng của ngôi sao quần vợt

Quần vợt

Cựu số một thế giới Iga Swiatek đã bị loại khỏi giải Pan Pacific Open ở Tokyo trong tuần này. Veronika Kudermetova đánh bại hạt giống hàng đầu trong trận tứ kết đầy gay cấn. Tuy nhiên, một số người hâm mộ tinh mắt đã nhận thấy điều gì đó về nhà tâm lý học của Iga, Daria Abramowicz. Anh ấy phải đối mặt với sự phẫn nộ của những người hâm mộ quần vợt khi người cố vấn của anh ấy bị loại.

Quảng cáo

Kudermetova đã làm được điều không tưởng khi đánh bại Swiatek. Tay vợt người Nga vượt qua set mở màn trước khi Swiatek đánh trả để giành lấy set thứ hai. Khi trận đấu kết thúc, Kudermetova đã lấy hết can đảm chỉ đường cho Iga thoát ra.

Đó là một trận thua nhục nhã đối với Swiatek, người đã phải vật lộn suốt những pha xoay người trên sân cứng. Nhưng người hâm mộ đã lưu ý đến một điều còn đáng xấu hổ hơn đội của Swiatek. Abramowicz đã nghe điện thoại khi Iga bị Kudermetova dẫn trước 4-0 ở set mở màn.

Quảng cáo

Daria đã nhận được sự ghét bỏ trực tuyến. Người hâm mộ rất ngạc nhiên trước tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với Iga, ngay cả đối với một việc đơn giản như cắt tóc.

Daria một lần nữa bị tấn công bởi những người hâm mộ, những người muốn cô và những người còn lại trong đội của Swiatek rời đi. “Tôi xin lỗi nhưng điều này làm tôi tức giận,” đã viết một người hâm mộ về Abramowicz. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vụ việc.

Quảng cáo

Quảng cáo

Iga Swiatek và Daria Abramowicz quay trở lại. Nhà tâm lý học đã làm việc chặt chẽ với Iga từ khi anh còn là một thiếu niên. Ảnh hưởng của ông đối với Swiatek là rất đáng kể.

Daria Abramowicz chia sẻ về tầm ảnh hưởng của cô đối với Iga Swiatek

Trong những năm gần đây, Daria đã trở thành một phần trong cuộc sống của Iga. Trước khi đưa Iga về dưới trướng của mình, Abramowicz đã làm việc với một số vận động viên khác.

Nhà tâm lý học đã chia sẻ về việc làm việc với cầu thủ trẻ này và Swiatek đã thay đổi và trưởng thành như thế nào. Ảnh hưởng của Daria được thể hiện rõ ràng trong các trận đấu, qua cách Swiatek thở hoặc tính đến tình huống của anh ấy.

Quảng cáo

Iga và Daria đã quay trở lại (Nguồn: MSN, Business Insider)

Abramowicz cũng tiết lộ một số thay đổi mà ông đưa vào thói quen của Swiatek. Họ giải quyết nhiều vấn đề ngoài tòa án, chẳng hạn như giao tiếp, xây dựng thương hiệu, v.v. “Nếu bạn cảm thấy thoải mái và an toàn trong lĩnh vực này, thì bạn có thể tập trung hơn vào quần vợt, tập luyện và thành tích của mình,” anh ấy nói (thông qua Tennis Majors).

Iga Swiatek đã thuê Daria vào năm 2019 và cả hai đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác tuyệt vời. Swiatek đã giành được bốn danh hiệu Grand Slam cho đến nay và đang tìm kiếm thêm. Anh sẽ tham gia giải Trung Quốc mở rộng tiếp theo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *