“Điều tra trong” – Giannis Antetokounmpo của Damian Lillard Nhận xét từ năm 2023 All Star-Game có thể khiến Milwaukee Bucks gặp rắc rối vì can thiệp

Bóng rổ NBA

Mong muốn điều tra Milwaukee Bucks về hành vi quấy rối của Jimmy Butler có thể trở thành hiện thực. Người hâm mộ và các chuyên gia trên mạng xã hội ngày càng nghi ngờ Giannis Antetokounmpo và Bucks. Điều này trở nên nóng bỏng sau khi đoạn video quay cảnh cậu bé Giannis 7 tháng tuổi khen ngợi Damian Lillard vì lối chơi của cậu ấy trong trận đấu toàn sao NBA vừa qua.

Quảng cáo

LeBron James và Giannis Antetokounmpo đã được chọn làm hai đội trưởng cho đợt tuyển chọn cầu thủ trong kỳ NBA ​​All-Star 2023 cuối tuần vào tháng 2 năm ngoái tại Thành phố Salt Lake. Với lượt chọn đầu tiên, Antetokounmpo được nhiều người dự đoán sẽ chọn Jrue Holiday. Người bảo vệ điểm là đồng đội của anh ấy ở Bucks. Thay vào đó, Antetokounmpo đã chọn ngôi sao Portland Damian Lillard, gây sốc cho tất cả mọi người trong tòa nhà — kể cả James.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được NBA chia sẻ trên ESPN (@nbaonespn)

Quảng cáo

Sau khi Lillard bị xử lý trước Bucks vào thứ Tư, một đoạn video về người Hy Lạp ca ngợi Dame đã được lan truyền và người hâm mộ NBA có rất nhiều điều để nói về điều đó. “Điều tra đến,” đọc bình luận hàng đầu về video trên Instagram. Một người dùng khác đã viết, “Đây là một số hình thức quấy rối; chắc là vậy 😂,” ngụ ý những người hâm mộ hoài nghi đang theo đuổi thương vụ mua bán bom tấn.

Mọi người vẫn đang cố gắng hiểu làm thế nào Milwaukee, một thị trường nhỏ, lại có thể tạo ra được điều bất ngờ trong mùa hè. Việc Lillard được đưa vào Bucks có thể dẫn đến một số lo ngại nhỏ về quả bóng. Rất may, mặc dù nổi tiếng là người bảo vệ điểm ghi bàn, nhưng Dame không phải lúc nào cũng là một cầu thủ ích kỷ.

Giannis Antetokounmpo khiến dàn sao NBA bất ngờ sau khi chọn Damian Lillard làm lựa chọn số 1 trong trận đấu toàn sao NBA 2023

Sau khi xem đội Bucks của anh ấy ký hợp đồng với Damian Lillard, Giannis Antetokounmpo sẽ cười rạng rỡ ở Milwaukee. Giannis đã nói rõ tại All-Star Game năm 2023 rằng anh ấy sẽ chọn Lillard thay vì Jrue ngay cả khi họ phải trả giá bằng việc mất Jrue Holiday, điều này khiến LeBron James rất ngạc nhiên.

Quảng cáo

Tất cả các ngôi sao NBA đều ngạc nhiên về điều này, bởi Antetokounmpo thường đánh giá cao lòng trung thành. Milwaukee Bucks đã chiêu mộ một cựu cầu thủ Portland Trail Blazers làm người bảo vệ ngôi sao mới của họ. Có vẻ như nguồn năng lượng mà Antetokounmpo gửi tới Lillard ở mùa giải trước đã bộc lộ.

Ngay cả Lillard cũng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn trước khi mùa giải 2022–23 bắt đầu rằng anh ấy muốn chơi cùng Giannis. Với tuyên bố đó và những gì Giannis đã làm trong trận đấu All-Star, có lẽ tất cả chúng ta đều nên mong đợi điều này.

Quảng cáo

Lillard ghi trung bình 32,2 điểm, 4,8 rebounds và 7,3 kiến ​​​​tạo trong năm trước. Anh ấy là một cơn ác mộng ở một Portland kém cạnh tranh, nhưng anh ấy không có dấu hiệu chậm lại. Các đội ở miền Đông nên lo sợ về những gì Bucks có thể làm khi anh ấy chơi với Giannis và Bucks.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *