Dillon Danis Bút viết những lý do được xếp hạng X đằng sau ý định của Logan Paul với Nina Agdal

Quyền Anh

Trận đấu quyền anh rất được mong đợi giữa Dillon Danis và Logan Paul chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra. Trận đấu sẽ là trận ra mắt quyền anh của Dillon khi anh chia sẻ võ đài với Logan Paul. Ngoài ra, cuộc chiến cũng sẽ có sự tham gia của một người đã đóng vai trò lớn trong việc thúc đẩy cuộc chiến.

Quảng cáo

Kể từ khi sự kiện được công bố, Danis vẫn tiếp tục sử dụng những phương pháp độc đáo để gây rối với Logan. Võ sĩ Bellator tiếp tục lôi kéo Nina Agdal, hôn thê của Logan và khiến cô ấy xấu hổ vì quá khứ của cô ấy ở X. Do chiến thuật như vậy, mối thù của họ trở nên khá cay đắng.

Tuy nhiên, nó cũng giúp các trận chiến của họ có được nhiều lực kéo hơn. Giờ đây, Paul đã xác nhận rằng vị hôn thê của anh, Nina Agdal, cũng sẽ có mặt trong trận đấu ở Manchester. Bất chấp vụ kiện và lệnh cấm, El Jefe không thể kiềm chế bản thân sau khi nghe thông báo.

Quảng cáo

Võ sĩ MMA 30 tuổi ra tay và cuối cùng lại trêu chọc cặp đôi X. Anh ta ám chỉ rằng võ sĩ 0-1 kiên quyết về việc Nina tham dự sự kiện này để ngăn cản cô lừa dối anh ta với một người đàn ông khác. ” Tất nhiên là Logan đã bắt anh ta tới… anh ta không thể đánh người khi anh ta ở đó,” đã tweet Danis.

Sau màn troll không ngừng nghỉ và không kiềm chế, công bằng mà nói thì Logan rất nóng lòng muốn được đối đầu với Dillon. Tuy nhiên, gã khổng lồ mạng xã hội lên kế hoạch tiêu diệt Danis từ mọi góc độ. Ngoài việc làm tổn thương cô ấy về mặt thể xác trên võ đài, Paul sẽ đảm bảo rằng vị hôn phu của anh ấy sẽ làm tổn thương Danis một cách hợp pháp trước tòa.

Quảng cáo

Logan Paul hứa sẽ tàn sát Dillon Danis trên sân và trên võ đài

Mặc dù trận đấu với Dillon Danis còn vài tuần nữa mới diễn ra nhưng ngôi sao YouTube Logan Paul tin rằng võ sĩ MMA có thể sẽ không xuất hiện. Paul đã tuyên bố rằng anh ấy có thể sẽ gặp một chiến binh dự bị vào ngày 14 tháng 10 để cứu lấy tấm thẻ. Mặc dù vẫn có khả năng Logan không thể trả thù được Danis, nhưng anh không quan tâm.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani đã nói rằng dù thế nào thì anh ta cũng đã thắng trong cuộc tranh chấp với Danis. Sự tự tin này xuất phát từ việc vị hôn thê của Logan, Nina Agdal đã ghim El Jefe Legly. Cặp đôi này dường như có ý định bắt Dillon phải trả giá và ‘giết mổ‘ anh ta vì những trò hề của mình với X.

Quảng cáo

“Tôi muốn anh ấy xuất hiện hơn, nếu anh ấy không xuất hiện, tôi sẽ rất vui khi được xử lý Mike Perry. Sẽ không có cảm giác thất vọng. Tôi sẽ để Nina xử lý anh ta trước tòa, dù thế nào đi nữa chúng tôi cũng sẽ giết anh ta,” Paul nói trong cuộc phỏng vấn của mình.

Vị hôn phu Paul gần đây đã được Tòa án New Jersey cấp lệnh cấm đối với Dillon. Lệnh này ngăn cản anh ta đăng những hình ảnh khiêu dâm của người mẫu lên X. Tuy đây không phải là lệnh cấm thể xác nhưng nó sẽ giúp hạn chế hành động của chú hề 30 tuổi đối với X.

Về trận đấu, Paul đã tuyên bố rằng việc hạ gục võ sĩ MMA với tỷ số 2-0 sẽ khiến mọi rắc rối mà anh ấy phải đối mặt cho đến nay trở nên xứng đáng. Bạn có nghĩ rằng Logan Paul đã hạ nhục được Dillon Danis trên võ đài không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *