Dillon Danis cảm thấy Logan Paul không đáng được thương hại vì bốn lý do

Quyền Anh

Trong cuộc tấn công gay gắt mới nhất của mình, Dillon Danis tập hợp mọi thứ mà anh ta chỉ trích Logan Paul. Từ vlog gây tranh cãi trên YouTube ở Nhật Bản cho đến việc đính hôn với Nina Agdal, Danis đã tường thuật tất cả chỉ trong một dòng tweet.

Danis và Paul đã bất hòa trên mạng xã hội hơn một tháng. Họ đã cố gắng làm mất uy tín của nhau bằng mọi cách có thể. Tuy nhiên, Danis đăng bài thường xuyên hơn Paul. Các võ sĩ MMA của Bellator cũng đã bao phủ nhiều địa bàn hơn so với các đối thủ của họ.

Vũ khí lớn nhất của Danis là Agdal, chồng sắp cưới của Paul. Anh ta đã cố gắng bôi nhọ cô bằng cách đăng những bức ảnh tục tĩu về quá khứ của cô. Paul và Agdal đã đệ đơn kiện Danis để ngăn anh ta nói xấu cô một cách công khai. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm mọi việc tốt hơn cho cặp đôi.

Mặt khác, Danis cũng nhắm đến nhiều tranh cãi khác liên quan đến Paul. YouTuber này đã đăng tải các vlog gây tranh cãi lên YouTube kể từ khi anh đến thăm rừng Aokigahara ở Nhật Bản. Anh đã phải công khai xin lỗi về hành động của mình. Paul cũng có liên quan đến một vụ lừa đảo tiền điện tử bị cáo buộc. Ngoài ra, Danis cũng nhắm tới quyền sở hữu PRIME của Paul.

Gần đây, trong một tweet, anh ấy đã tấn công tất cả. Anh đã viết, “Các bạn hãy cho Logan nghỉ ngơi. Anh ta chỉ giễu cợt những nạn nhân tự sát để nhấp chuột và lừa đảo hàng triệu khán giả của mình, đạp nước ép rắn theo đúng nghĩa đen và đính hôn với những siêu hộ tống.”

Nhiều người hâm mộ đã đứng về phía Danis trong những cuộc tấn công không ngừng nghỉ vào Paul. Những tranh cãi xung quanh Paul đã khiến nhiều người hâm mộ không thể hiện sự ủng hộ dành cho anh.

Logan Paul và Nina Agdal cùng nhau chiến đấu chống lại Dillon Danis

Sự bắt nạt không ngừng nghỉ của Danis thật đau đớn. Mặc dù anh ta làm điều đó dưới chiêu bài tạo ra sự cường điệu cho trận đấu quyền anh của họ, nhưng theo Paul, anh ta đã vượt quá giới hạn. Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ, Paul cho biết anh ấy muốn đấu với Danis vì anh ấy là một người quảng bá trận đấu cừ khôi nhưng cuộc tấn công của anh ấy vào Agdal là không chính đáng.

Anh ấy nói, “Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Dillon. Anh ấy rất giỏi trong việc thúc đẩy các cuộc chiến. Ngoại trừ lần này, anh ấy đã phạm luật… Mọi người hỏi tôi, ‘Anh ấy có vượt quá giới hạn không?’ Có sự khác biệt giữa việc vượt quá giới hạn trong việc thúc đẩy một cuộc đấu tranh và phạm tội liên bang. Nếu người mà bạn phạm tội muốn bắt bạn phải chịu trách nhiệm thì bạn cần phải ngủ trên giường đó ”.

Danis sẽ đối đầu với Paul trong một trận đấu quyền anh vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, tại Manchester, Anh. Tuy nhiên, có vẻ như cuộc chiến của họ sẽ không phải là cuộc chiến cuối cùng. Họ đã vướng vào một điều gì đó lớn hơn bằng cách liên quan đến pháp luật. Chỉ có thời gian mới có thể biết điều này diễn ra như thế nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *