Dillon Danis cảm thấy nghiệp chướng khi chế nhạo ngoại hình của Nina Agdal, khi bức ảnh thời trẻ của George RR Martin được lan truyền

Quyền Anh

Dillon Danis đã trở thành trò cười trên mạng kể từ trận thua tàn khốc trước Logan Paul. Cựu vận động viên Bellator liên tục bị chế giễu trên mạng xã hội vì thành tích kém cỏi trên võ đài quyền anh, nhưng lần này trò đùa là về việc Danis tìm ra mối quan hệ của họ với một tiểu thuyết gia người Mỹ.

Người hâm mộ MMA tại ‘X‘ đã tải lên một bức ảnh của George RR Martin thời trẻ và so sánh anh ta với Dillon Danis. Người dùng @PoirierGaethje chú thích hình ảnh: “JRR Martin thời trẻ trông giống như một Dillon Danis béo.George Martin là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết giả tưởng đã được chuyển thể thành loạt phim đoạt giải Emmy Game of Thrones.

Khi kiểm tra kỹ hơn, sự giống nhau giữa đôi mắt và nụ cười thật kỳ lạ và đáng để so sánh. Bức ảnh đã lan truyền và thu hút hơn một triệu lượt xem. Ban đầu, người hâm mộ đánh giá thấp, cho rằng ảnh đã qua chỉnh sửa hoặc do AI tạo ra, tuy nhiên, một số người khác đã chia sẻ thêm những bức ảnh về George Martin thời trẻ để xua tan mọi nghi ngờ.

Hình ảnh này đã thu hút một số bình luận thú vị từ người hâm mộ, họ không thể tin vào mắt mình vì sự giống nhau đến kỳ lạ. Một người hâm mộ cũng cầu xin Dillon Danis được đề cử vào vai tiểu thuyết gia nếu một bộ phim tiểu sử về anh được thực hiện.

Trò đùa này có thể coi là nghiệp chướng đối với Danis, người đã tàn nhẫn với Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul. Danis sử dụng lịch sử hẹn hò của Agdal để đánh giá tính cách của cô nhằm tạo tiếng vang về cuộc chiến của cô với Logan Paul. Trong một trò đùa trên mạng xã hội của mình, anh ấy thậm chí còn so sánh Agdal với huyền thoại WWE Edge. Khi đó, Agdal trở thành trò cười vì sự giống nhau, giờ đến lượt Dillon Danis.

Những trò hề của Dillon Danis chống lại Logan Paul và Nina Agdal đã khiến anh mất cơ hội tham dự UFC

Hậu quả đối với Danis từ cuộc chiến với Logan Paul là rất lớn. Anh ta trở thành một meme trên mạng, anh ta bị Agdal kiện để trả thù và mất hợp đồng tiềm năng với UFC. Giám đốc điều hành UFC Dana White mới đây đã bình luận về Dillon Danis và tương lai của anh ấy với công ty của mình.

Xuất hiện tại Gửi đầy đủ podcast, White lần đầu tiên bình luận về mối quan hệ của anh ấy với Danis: “Tôi hoàn toàn không có ý kiến ​​gì với đứa trẻ đó, có lẽ tôi đã nói hai từ với nó trong đời. Nhưng mỗi lần anh ấy ở đó, phân lại càng ít đi ”. Anh ấy tiếp tục thảo luận về lý do tại sao Danis chưa được liên hệ để ký hợp đồng tiềm năng, mặc dù anh ấy có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và nền tảng MMA tốt.

Trắng giải thích: “Chúng ta không thể làm điều đó ở đây. Rất nhiều người sẽ thấy khi các chàng trai bước lên sân khấu hoặc có điều gì đó bắt đầu xảy ra, họ sẽ nói ồ, họ chắc hẳn phải thích điều này hoặc bất cứ điều gì. Không. Không, chúng tôi không thích nó. Chúng ta không cần thứ đó để bán đấu giá. Công việc của chúng tôi là kiểm soát thứ rác rưởi đó.

Nhiều người hâm mộ dự đoán Dillon Danis sẽ chuyển đến UFC sau trận đấu với Logan Paul khiến cư dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Danis. Gần đây anh ấy đã được Bellator thả ra và không rõ anh ấy sẽ làm gì tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *