Dillon Danis cho Logan Paul hai lựa chọn để kết thúc Nina Agdal Saga

Quyền Anh

Võ sĩ MMA Dillon Danis (2-0) sẽ trở lại thi đấu thể thao đối kháng vào ngày 14 tháng 10 khi anh đối đầu với võ sĩ YouTuber chuyển sang làm võ sĩ Logan Paul trong trận ra mắt quyền anh của anh ấy trong một sự kiện Main Card, sau bốn năm gián đoạn. Kể từ khi Logan Paul và Dillon Danis tuyên bố đánh nhau, giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân.

Quảng cáo

Vị hôn thê của Dillon, Nina Agdal, là người chịu thiệt hại nhiều nhất trong những năm qua, trong khi Logan Paul lại chỉ trích sự nghiệp của cựu võ sĩ Bellator. Siêu mẫu Đan Mạch Agdal cũng đã đệ đơn kiện Danis đòi bồi thường thiệt hại 150.000 USD, bên cạnh lệnh cấm đối với anh ta. Sau khi trải qua tất cả những vấn đề pháp lý này, Danis gọi đối thủ của mình là “những kẻ hèn nhát”, những người thường xuyên tỏ ra tức giận với thủ tục tố tụng.

Sau khi Dillon tiếp tục tấn công nhằm hủy hoại danh tiếng của người mẫu Sports Illustrated Nina Agdal, người hâm mộ đồn đoán về tương lai mối quan hệ của cô với Logan Paul. Nhà vô địch Jiu Jitsu hiện đã đưa ra hai phương án để Logan Paul lựa chọn.

Quảng cáo

Dillon Danis đã sử dụng mẫu viên thuốc màu xanh cổ điển trong một bức ảnh mà anh ấy mới đăng trên tài khoản ‘X’ của mình. Meme một lần nữa được tạo ra để nhắm đến mối quan hệ lãng mạn trước đây của Nina với một số người nổi tiếng. Anh ta đã sử dụng chính loại đạn này để chỉ trích và khiêu khích Logan trong nhiều tháng nay nhằm tạo dựng sự cường điệu cho cuộc chiến của họ vào ngày 14 tháng 10.

Ở một khía cạnh nào đó, anh ấy cũng đã thành công, bởi vì mối quan hệ của Logan Paul và Nina Agdal đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong nhiều ngày.

Quảng cáo

Dòng tweet khó hiểu của Dillon Danis khiến người hâm mộ tin rằng anh đã rút khỏi cuộc chiến

Dillon Danis gần đây đã viết, “Tôi đã giải quyết được vấn đề này rồi, Hòa Bình,” trong một tweet. Thật thú vị khi lưu ý rằng Dillon đã nói về việc ngôi sao WWE đã đẩy anh ta ra khỏi cuộc chiến một thời gian. Internet tin rằng vấn đề đã đạt đến điểm đột phá. Một dòng tweet của Dillon cũng khiến cư dân mạng tin rằng Dillon đã chính thức bỏ cuộc.

Dòng tweet của Dillon nhận được nhiều phản hồi. Sau tất cả những thử thách mà anh phải đối mặt, người hâm mộ đã choáng váng khi thấy anh rút lui khỏi cuộc chiến. Trong khi một số người hoan nghênh quyết định ra đi của anh, thì nhiều người lại coi anh là kẻ hèn nhát vì không đối mặt trực tiếp với tình huống này.

Quảng cáo

Tuy nhiên, không có xác nhận nào về việc hủy bỏ trận đấu đến từ chính Danis. Tuy nhiên, đối thủ của anh, Logan, đã đáp lại dòng tweet này, gọi võ sĩ MMA là kẻ thua cuộc. Bạn nghĩ gì về trận đấu giữa Dillon Danis và Logan Paul vào ngày 14 tháng 10? Liệu cuối cùng nó có trở thành sự thật sau tất cả những màn kịch xung quanh nó? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *