Dillon Danis có thực sự rút lui khỏi cuộc chiến với Logan Paul không?

Quyền Anh

Trận đấu 6 hiệp giữa võ sĩ MMA Dillon Danis và võ sĩ chuyển sang làm YouTuber Logan Paul sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 10 và mặc dù là trận đấu đồng tính năng trên thẻ KSI vs. Tommy Fury, nhưng không thể phủ nhận rằng họ đã thu hút mọi sự chú ý . . Điều này chủ yếu là do Dani liên tục quấy rối trực tuyến, nhắm vào vị hôn thê của Paul, Nina Agdal.

Quảng cáo

Danis thường chia sẻ những bức ảnh của Agdal và anh ấy cũng đăng video Agdal tuyên bố rằng anh ấy có được từ tài khoản Snapchat bị hack của mình. Do chiến dịch bôi nhọ đang diễn ra này, Agdal đã thực hiện hành động pháp lý chống lại Danis, được cho là đang tìm kiếm lệnh cấm và đệ đơn kiện “El Jefe”.

Quảng cáo

Mặc dù Paul và người vợ tương lai Nina đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn do bị Danis troll trên mạng nhưng họ vẫn quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ pháp luật giữa lúc hỗn loạn này. Có vẻ như điều này đã có kết quả với cặp đôi này, khi Dillon đăng một bài đăng khiến người hâm mộ suy đoán về việc anh ấy sẽ tham gia vào trận chiến.

“Tôi chán việc này lắm rồi. Hòa bình.” viết Danis trên tài khoản ‘X’ của anh ấy. Tuy nhiên, phản hồi mới nhất của Danis với ngôi sao WWE Kayla Braxton cho thấy võ sĩ này có một số kế hoạch khác.

Quảng cáo

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cựu võ sĩ Bellator hài lòng với những gì đối thủ của anh ta đã làm, vì Danis gần đây đã đề nghị Paul thực hiện hành động pháp lý để giải quyết những khác biệt của họ và đặt ra nghi ngờ về khả năng phục hồi cũng như mong muốn thực sự của Paul khi được tham gia chiến đấu với anh ta.

Dillon Danis sẽ phải trả 100.000 USD nếu rút khỏi cuộc chiến với Logan Paul

Dillon Danis không có danh tiếng tốt trong làng võ thuật. Anh ta được biết là đã kêu gọi một vài người trên mạng và sau đó không xuất hiện trong một cuộc chiến. Gần đây nhất, anh ấy đã làm điều đó với đối tác kinh doanh của Logan Paul, KSI, vào đầu năm nay, khi anh ấy rút lui chỉ vài ngày trước trận đấu.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn hơn, ngôi sao WWE Logan đã đưa ra một điều khoản đặc biệt để đảm bảo rằng việc Danis không xuất hiện là điều không dễ dàng. Điều khoản cụ thể này có mức phạt nặng 100.000 đô la, một số tiền mà nhiều người, bao gồm cả Logan Paul, nghi ngờ rằng Danis có khả năng làm được.

Quảng cáo

Ngoài ra, điều khoản nêu rõ rằng nếu Danis rút lui vì chấn thương, một bác sĩ mà họ lựa chọn sẽ khám cho võ sĩ. Việc không vượt qua đánh giá của bác sĩ hoặc tham gia khám sức khỏe sẽ bị phạt nặng.

Cuộc chiến chỉ còn vài ngày nữa và mọi chuyện dường như đang trở nên phức tạp hơn. Người hâm mộ thực sự thất vọng nếu họ không được xem một số pha hành động trên võ đài quyền anh sau đợt tập trung căng thẳng đã diễn ra trong nhiều tháng nay.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *