Dillon Danis đã mất sáu con số chỉ bằng cách ký hợp đồng với Logan Paul trước sai lầm đắt giá của PPV

Quyền Anh

Vào ngày 14 tháng 10, YouTuber nổi tiếng đã trở thành võ sĩ quyền anh Logan Paul sẽ đấu với Dillon Danis hạng bán trung Bellator trong một trận đấu quyền anh. Cả hai sẽ đối đầu ở Manchester, Anh, trong sự kiện đồng chính của thẻ Misfits Boxing Prime. Logan đã phải chịu đựng sự phỉ báng độc ác trên mạng của Dillon Danis, phần lớn nhắm vào vị hôn thê của anh, Nina Agdal, một siêu mẫu Đan Mạch.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Paul dường như ít bị ảnh hưởng nhất bởi tất cả những điều đó, vì anh ấy thắng trò chơi khi chúng ta nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn. ‘Maverick’ gần đây đã xuất hiện trên The MMA Hour, do Ariel Helwani tổ chức và tiết lộ rằng Danis sẽ không nhận được bất kỳ điểm PPV nào cho trận đấu của họ. Anh ta sẽ nhận được một khoản thanh toán cố định. Mặt khác, Logan là người sẽ được trả tiền dựa trên mức độ diễn ra của trận đấu.

Quảng cáo

Vì vậy, mọi nỗ lực thúc đẩy cuộc chiến của Danis chỉ mang lại lợi ích cho Logan Paul nếu nói về tài chính. Podcast này cũng tiết lộ rằng Dillon Danis đã thua 100.000 USD trước khi đấu với Logan. Điều này là do Dillon đã ký hợp đồng với Bellator và khi anh ấy có ý định đấu với KSI vào đầu năm nay, anh ấy đã phải trả cho nhà quảng cáo một khoản tiền khổng lồ vì đã cho phép anh ấy chiến đấu trong một trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, anh ấy đã rút khỏi cuộc chiến KSI chỉ vài ngày trước sự kiện.

Ngoài tất cả những điều này, Dillon Danis cũng đã khởi kiện Nina Agdal để yêu cầu bồi thường thiệt hại trị giá 150.000 USD. Vì vậy, người ta có thể hiểu rằng võ sĩ MMA không gặp may mắn nhất về tiền bạc.

Logan Paul cho rằng Dillon Danis sắp tuyên bố phá sản

Logan Paul cảm thấy Dillon Danis đã đặt mình vào một tình huống rất khó khăn ở đây, vì anh ấy đang làm mọi thứ có thể để thúc đẩy cuộc chiến nhưng sẽ không nhận được bất kỳ phần doanh thu PPV nào. Tuy nhiên, trong nỗ lực thúc đẩy cuộc chiến của mình, anh ta đã hung hăng nhắm vào vị hôn thê của Logan, Nina Agdal, và cuối cùng bị kiện vì điều đó.

Quảng cáo

Ngôi sao WWE Logan không tin rằng ‘El Jefe’ sẽ có thể trả những khoản bồi thường thiệt hại mà vợ sắp cưới của anh đang yêu cầu từ Danis, và điều đó cuối cùng sẽ buộc anh phải tuyên bố phá sản.

Dillon Danis và Logan Paul
Dillon Danis và Logan Paul (Ảnh: Irish Sun and MMA Fighting)

“Anh ấy còn phải giải quyết vụ kiện tốn kém, lại không có tiền để làm, đó là lý do tôi thấy anh ấy phải tuyên bố phá sản”. – Logan Paul nói trên Giờ MMA.

Logan cũng cảm thấy rằng cách duy nhất để Dillon tránh được tất cả những vấn đề này là thể hiện sự chiến đấu của họ vì nếu không làm như vậy, anh ấy sẽ mất nhiều nhà tài trợ, hợp đồng tương lai và 100.000 USD theo điều khoản của họ. Dành cho những ai chưa biết, nếu Danis rút lui khỏi trận đấu, võ sĩ MMA Mike Perry sẽ đối đầu với Paul.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *