Dillon Danis đối mặt với sự thật về việc bạn cũ của Ronda Rousey bán cô cho Logan và Jake Paul

Quyền Anh

Diễn biến cuộc chiến giữa Dillon Danis và Logan Paul được cho là gây tranh cãi nhất thời gian gần đây. Nhưng trước khi đọ sức với The Maverick, ngôi sao MMA cũng từng có mối thù với anh trai của ngôi sao WWE Jake Paul.

Cũng giống như tranh cãi trước trận ẩu đả với Logan ngày 14/10, trước trận đấu của Danis với Jake cũng có những sự cố đáng chú ý. Trong số tất cả những gì đã xảy ra, nổi bật nhất là vụ tấn công bằng khinh khí cầu của The problem Child vào El Jefe vào tháng 12 năm 2020.

Sau sự việc, bạn trai cũ của Ronda Rousey được cho là người chia sẻ địa điểm với Logan và Jake nên đã bán đứng họ. Giờ đây, sau khoảng ba năm, Danis đã phải đối mặt với sự thật về việc Brendan Schaub đã bán nó cho anh trai của Paul.

Điều này xảy ra trong lần xuất hiện gần đây của cầu thủ 30 tuổi trên The MMA Hour cùng với Ariel Helwani. Trong cuộc trò chuyện của họ, người dẫn chương trình bắt đầu nói về cuộc tấn công bằng khinh khí cầu và hỏi Dillon liệu anh ta có bị Brendan dàn dựng hay không, nói: “Bạn không nghĩ là anh ấy đã nói với họ à?

Đáp lại điều tương tự, ngôi sao MMA trả lời: “Có lẽ anh ấy đã làm.” Nghe điều này từ chiến binh, Ariel không thể tự giúp mình. Anh ấy nói, “Anh ta bán bạn để lấy cảnh tượng.” Việc vật chủ mất kiểm soát là điều dễ hiểu, vì việc đối mặt với điều gì đó như thế này giống như một sự phản bội hơn là một người rất thân thiết với bạn.

Dillon Danis và Brendan Schaub có còn là bạn bè không?

Với việc Schaub bị buộc tội làm những điều như thế này với người bạn thân cũ Danis, nhiều người có thể thắc mắc liệu họ có còn là bạn bè hay không. Hay sự việc này khiến họ trở thành đối thủ của nhau? Câu trả lời cho câu hỏi này cũng được võ sĩ 30 tuổi đưa ra trong cuộc phỏng vấn trên The MMA Hour.

Trong khi nói về vụ tấn công của Jake Paul, El Jefe cũng bị thẩm vấn về mối quan hệ hiện tại của anh với bạn trai cũ của Ronda. Khi được hỏi liệu anh có còn là bạn với cựu ngôi sao MMA chuyên nghiệp hay không, Dillon tiết lộ một điều rất bất ngờ.

Bất chấp việc Brendan là nguyên nhân của những pha tấn công như vậy, cầu thủ cao 6 mét nói: “Tôi không phiền Schaub.Không chỉ vậy, võ sĩ còn chia sẻ anh cảm thấy người dẫn chương trình 40 tuổi là một người rất tốt.

Đánh giá cách Danis phản ứng với tất cả, có vẻ như anh ấy vẫn có quan hệ tốt với Brendan. Mặt khác, anh ấy cũng nói về cuộc chiến của mình với Logan Paul trong cuộc phỏng vấn.

Do Nina Agdal tham gia sâu vào vụ tấn công Dillon nên trận đấu sẽ mang tính cá nhân. Do đó, sẽ rất thú vị để xem ai sẽ đứng đầu trong trận đấu của họ vào ngày 14 tháng 10 năm 2023.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *