Dillon Danis đưa ra bằng chứng chứng minh Logan Paul đang sử dụng ‘Steroid’

Quyền Anh

Cựu võ sĩ Bellator, Dillon Danis một lần nữa nhắm vào đối thủ của mình, Logan Paul, và cáo buộc anh ta sử dụng steroid để tăng cường cơ thể. Danis và Paul đã được đưa tin kể từ khi trận đấu quyền anh của họ, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14 tháng 10, được công bố.

Quảng cáo

Danis đã cố gắng hết sức để thúc đẩy cuộc chiến này và đặc biệt nhắm vào bài phát biểu của mình đối tác của Logan, Nina Agdal, và mối quan hệ lãng mạn trong quá khứ của cô ấy. Hơn nữa, anh ta còn đưa ra cáo buộc chống lại đối thủ Logan của mình, đề nghị sử dụng steroid hoặc các chất tăng cường hiệu suất để đạt được một vóc dáng xác định.

Quảng cáo

Những dòng tweet gần đây của anh ấy khẳng định rằng Logan sử dụng steroid và mặt khác, Danis là hoàn toàn tự nhiên. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy sẵn sàng kiểm tra ma túy bất cứ lúc nào. Hơn nữa, anh ta nói rằng Logan có thể sử dụng tất cả các steroid mà anh ta muốn, nhưng anh ta không có ‘trái tim’ để chiến đấu.

Trong một tweet gần đây, có vẻ như Danis có một số bằng chứng ủng hộ tuyên bố của mình. Anh ấy đã đăng một bức ảnh của Logan Paul, nơi đường chân tóc của anh ấy dường như đã rút đi và mái tóc có vẻ ít dày hơn những bức ảnh khác của Logan cho thấy. Võ sĩ MMA chú thích bài đăng: “Roids đã nấu chín đường chân tóc của cô ấy.”

Quảng cáo

Theo Mantl, rụng tóc sớm là một trong những tác dụng phụ được báo cáo phổ biến nhất khi sử dụng steroid. Ngôi sao WWE Logan Paul mới 28 tuổi và ở thời điểm này, tình trạng rụng tóc nghiêm trọng của anh có thể là dấu hiệu của việc sử dụng steroid, theo đối thủ Danis. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng rụng tóc cũng có thể xảy ra vì một số lý do khác.

Tommy Fury và KSI đã được thử thách cho cuộc chiến của họ, nhưng Logan Paul và Dillon Danis thì không

Thậm chí trước đó, Dillon Danis đã tweet điều gì đó ám chỉ việc Logan sử dụng steroid. Anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh trên hồ sơ ‘X’ của mình, tiết lộ rằng KSI và Tommy Fury đã được thử nghiệm các loại thuốc tăng cường hiệu suất do VADA quản lý. Dành cho những ai có thể chưa biết, ngoài Danis và Paul, võ sĩ chuyên nghiệp Tommy Fury sẽ đối đầu với võ sĩ YouTuber chuyển sang làm võ sĩ KSI trên cùng một lá bài vào ngày 14 tháng 10.

Vì vậy, bài đăng của Danis ngụ ý rằng trong khi các chiến binh khác trong thẻ đã được thử nghiệm, anh ấy và Logan chưa trải qua điều tương tự. Lập luận của anh gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ và một lần nữa Paul phải chấp nhận một số cáo buộc nặng nề.

Quảng cáo

Bạn nghĩ gì về điều này? Logan Paul có thực sự sử dụng steroid để cải thiện cơ thể của mình không, và nếu không, tại sao anh ấy không được kiểm tra? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *