Dillon Danis gặp vận rủi đáng buồn mặc dù được báo cáo có 1,3 triệu lượt mua PPV trong sự kiện KSI vs. Tommy Fury

Quyền Anh

Các sự kiện quyền anh PRIME Card có KSI đấu với Tommy Fury và Logan Paul đấu với Dillon Danis được báo cáo đã bán được 1,3 triệu PPV. Đó là một số tiền quá lớn khi sự kiện có sự góp mặt của các võ sĩ nổi tiếng, những người được đảm bảo sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng dựa trên kỹ năng đấm bốc. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng có một người đàn ông đứng đằng sau phần lớn doanh thu này.

Danis, một võ sĩ Bellator MMA, chuẩn bị ra mắt quyền anh trước Paul tại sự kiện này. Danis đã không chiến đấu trong hơn bốn năm. Vì vậy, ông có một chương trình nghị sự để phát huy tối đa tiềm năng của cuộc đấu tranh. Anh ta sử dụng mọi phương tiện cần thiết để tạo ra sự cường điệu chưa từng có cho các trận đấu quyền anh của mình. Tuy nhiên, anh đã vượt qua nhiều ranh giới trên đường đi.

Danis bắt đầu mối thù truyền thông xã hội với Paul gần hai tháng trước. Anh ta lôi kéo cả gia đình Paul khi cố gắng làm bẽ mặt những người thân thiết với ngôi sao YouTube. Anh ta đã vượt quá giới hạn khi bắt đầu không ngừng theo dõi Nina Agdal, hôn thê của Paul. Người mẫu Đan Mạch đã phải đâm đơn kiện anh ta để ngăn anh ta quấy rối cô. Tuy nhiên, anh ấy tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng bất cứ điều gì được đăng đều đã có sẵn trên internet.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Full Bạo lực ™ (@fullviolence)

Theo người hâm mộ, toàn bộ câu chuyện này đã dẫn đến doanh số PPV lớn. Trên một bài đăng trên Instagram về việc mua PPV, một người hâm mộ đã bình luận: “Dillon mang đến sự thăng tiến.”

Một người khác ghi nhận anh ta ít nhất 1 triệu nếu không muốn nói là tất cả. Họ viết, “Ít nhất 1 triệu người đã xem vì Dillon!”

Một người hâm mộ khác nhấn mạnh vào phần mà anh ấy xứng đáng được nhận, “Danis sẽ nhận được 50% số tiền mua PPV tối thiểu.”

Tuy nhiên, thực tế đáng buồn là Danis có thể sẽ không nhận được cổ phần PPV. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình về điều đó với X và Paul cũng tuyên bố điều tương tự.

Dillon Danis sẽ không nhận được phần trong số 1,3 triệu PPV được cho là do The PRIME Card bán

Vào cuối tháng 8, Danis đã lặp lại tâm trạng của những người hâm mộ tin rằng anh có vai trò to lớn trong việc bán PPV. Anh ấy đã viết trên X, “Tôi không nhận được điểm PPV nào. Bạn có thể tin được điều nhảm nhí đó không? Tôi đã tự mình xây dựng sự kiện này.”

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với The MMA Hour, Paul cũng khẳng định điều tương tự. Anh ấy nói, “Vì vậy tôi thấy ổn với việc nhận một khoản thanh toán cố định. [I’m] đi ngược lại 100% và ừm Dillon thì Dillon thì ngược lại.”

Anh ấy giải thích thêm rằng Danis thậm chí còn trả cho Bellator 100.000 đô la vì anh ấy sẽ đấu tranh để được thăng chức khác khi còn hợp đồng với họ.

Tuy nhiên, thu nhập thực tế của hai võ sĩ vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến ​​​​tất cả các võ sĩ sẽ kiếm được số tiền khổng lồ nhờ doanh số PPV khổng lồ và sự cường điệu đáng kinh ngạc xung quanh sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *