Dillon Danis khiến Logan Paul xấu hổ vì kỷ lục độc nhất vô nhị Ngay cả Evander Holyfield cũng không thể phá vỡ

Quyền Anh

Cựu vô địch Jiu-Jitsu Dillon Danis khá nổi tiếng với những trò hề trolling. Đã nhiều tuần trôi qua và Danis đang chế nhạo đối thủ của mình, Logan Paul, người có ảnh hưởng chính, bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi đáng kể khi trưởng lôi kéo hôn thê của Paul, siêu mẫu Nina Agdal, vào chuyện này.

Quảng cáo

Võ sĩ hạng Welterweight của Bellator, Danis dự kiến ​​sẽ đối đầu với Logan Paul vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Trận đấu là một trong những trận đấu được người hâm mộ mong chờ sau khi xem trận đấu. tấn công bằng lời nói xảy ra TRÊN nền tảng truyền thông xã hội.

Từ lâu rồi, Dillon Danis đã nhắm vào hôn thê của Paul Nina Agdal, bằng cách chia sẻ những hình ảnh và clip khiêu dâm của mình lên mạng. Không chỉ điều này mà anh ấy còn từng làm điều đó nhận xét xúc phạm về nó một cách công khai bằng cách sử dụng các thuật ngữ như “chết tiệt” và những gì khác.

Quảng cáo

Dillon Danis tiếp tục troll Logan Paul và Nina Agdal (Credit- The Independent)

Mục đích duy nhất của Dillon Dani là làm bẽ mặt Logan Paul và Nina Agdal bằng mọi cách. Tuy nhiên, đối với Agdal, thật khó để đối mặt với tình huống này vì cuối cùng anh đã phải nộp đơn. lệnh cấm đối với El Jefe.

Một sự thật đáng chú ý là nó không thay đổi cách Danis troll, bởi hắn vẫn tiếp tục tấn công Agdal cho đến ngày nay. Vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, Danis đã chia sẻ một bài đăng X trong đó anh ấy chế nhạo Logan Paul vì đã đệ đơn kiện anh ấy để anh ấy không thể thi đấu trong sự kiện chính.

Danis tuyên bố trong bài viết của mình, “Logan Paul đã phá kỷ lục là người đầu tiên kiện đối thủ trước khi họ thi đấu trong lịch sử bất kỳ môn thể thao đối kháng nào. Điều đó thật hoang dã!”

Quảng cáo

Theo Danis, của Maverick hành động này có chủ ý nhằm gây khó dễ cho Danis. Anh ấy cũng chia sẻ một bài đăng rằng Evander Holyfield không kiện Mike Tyson vì cắn tai anh ta. Người hâm mộ hiện đang chờ đợi sự tiếp nhận của Logan Paul đối với tuyên bố gần đây của Danis.

Dillon Danis tiết lộ tổn thất tài chính do vụ kiện của Nina Agdal gây ra

Dillon Danis, trong cuộc trò chuyện gần đây với người phát trực tuyến Adin Ross và cựu vận động viên kickboxer Andrew Tate, tiết lộ những tổn thất tài chính mà anh sẽ phải đối mặt vì vụ kiện của Agdal.

Cuộc thảo luận giữa ba người bắt đầu khi Tate chỉ ra rằng động thái nộp đơn của Logan Paul một vụ kiện đã được lên kế hoạch. Danis đã tuyên bố, “Mặc dù tôi đã thắng kiện. Đúng rồi. Tôi vẫn phải trả hơn 400 nghìn đô la và chỉ có phí luật sư, phí luật sư, thật nực cười”.

Quảng cáo

video YouTube

Theo Danis, ngay cả khi thắng kiện, anh ta sẽ phải trả một số tiền lớn và do đó anh ta sẽ phải chịu thiệt hại. thua lỗ. Tuy nhiên, ngay cả sau khi nhận ra quyết định, anh ta vẫn sẵn sàng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bằng cách tiếp tục tấn công Paul và Nina.

Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi động thái tiếp theo của Danis. Bạn nghĩ ai sẽ thắng kiện, The Maverick hay El Jefe? Bình luận bên dưới suy nghĩ của bạn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *