Dillon Danis kiên quyết có thể đánh bại Francis Ngannou chỉ bằng một kỹ thuật duy nhất

Quyền Anh

Dillon Danis, được biết đến với thành tích 2-0 với tư cách là võ sĩ Bellator MMA, chuẩn bị ra mắt quyền anh chuyên nghiệp trước đô vật chuyển sang làm YouTuber Logan Paul. Trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần tới tại đấu trường AO, ở Manchester.

Danis, biệt danh là ‘El Jefe’, đã gây chú ý trong thế giới thể thao chiến đấu nhờ cách tiếp cận độc đáo của mình trong việc thăng hạng. Anh ấy đã tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ khi theo dõi không chỉ Logan Paul mà còn cả vị hôn thê của anh ấy, Nina Agdal, với những lời nói đùa liên tục.

Gần đây, Danis 30 tuổi đã xuất hiện trên podcast The MMA Hour do Ariel Helwan tổ chức. Trong podcast, cả hai đã thảo luận về nhiều chủ đề. Nó bao gồm cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Paul, những trò hề trolling của anh ấy và kế hoạch tương lai của anh ấy trong các môn thể thao chiến đấu.

Trong cuộc trò chuyện, Nói chuyện thả bom và gây sốc cho người hâm mộ. Anh tuyên bố sẽ không ký bất kỳ hợp đồng nào với PFL trừ khi có cơ hội đấu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou hoặc Anh trai của Logan, PaulJake Paul.

Người hâm mộ phải lưu ý điều đó ‘Kẻ săn mồi’ người giữ kỷ lục UFC đáng kể là 17-3 đã ký với PFL vào đầu năm nay và chuẩn bị ra mắt quyền anh trước võ sĩ bất bại Tyson Fury. ‘Đứa trẻ có vấn đề’ Jake Paul cũng đã tạo được ảnh hưởng rất lớn trong thế giới quyền anh.

Tuy nhiên, theo võ sĩ cao 6ft 1in, anh ta có đủ kỹ năng để đánh bại cả hai võ sĩ. Và không có cơ hội chiến đấu với họ, anh không có lý do gì để gia nhập PFL. Người đứng đầu cho biết, “Cách duy nhất để tôi đến PFL là nếu họ cho tôi đấu với Jake Paul.” Anh tự tin nói thêm, “Bạn biết tôi sẽ đánh bại Francis. Tôi sẽ bóp cò dễ dàng. Anh bạn, anh ấy thật tệ.”

Dillon Danis cho rằng võ sĩ PFL là kẻ thua cuộc và anh chỉ muốn đối mặt với một đối thủ khó nhằn để tiến xa hơn. Ông khẳng định trước mặt nhà báo 41 tuổi: “Tôi không muốn đến PFL; họ đều thua.” Sau cuộc phỏng vấn của Danis với Ariel Helwani, người hâm mộ chắc chắn rằng đối tác tập luyện của Conor McGregor từ lâu đã nhắm đến những thành tích lớn hơn sau trận đấu với Logan Paul.

Dillon Danis có kế hoạch ra mắt UFC

Dillon Danis, người có đai đen môn Jiu-Jitsu Brazil, đã phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối cách đây 4 năm. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã trở lại trong tuần này. Và sau trận đấu quyền anh sắp tới, anh ấy đang hướng tới việc ra mắt UFC.

El Jefe, trong cuộc trò chuyện gần đây với nhà báo người Mỹ gốc Canada Helwani, đã nói về những võ sĩ mà anh ấy muốn đối đầu ở UFC sau trận đấu tiếp theo. Anh ấy đã thú nhận, “Tôi muốn đi đánh chết người Hồi giáo [Makhachev]Tôi muốn đi đánh bại anh chàng này.”

Dillon Danis muốn đối đầu với một đối thủ khó nhằn (Credit- MMA Fighting)

Theo ông, ông đã cảm thấy gánh nặng vì tuổi tác ngày càng tăng. 30. Vì vậy, anh sẵn sàng chứng tỏ kỹ năng chiến đấu của mình. Ông tuyên bố trước Helwani, “Bây giờ hoặc không bao giờ.” Trong trận ra mắt UFC, El Jefe không muốn một trận đấu dễ dàng. Anh ta muốn võ sĩ giỏi nhất cho dù đó là Ian Garry, Neil Magny hay người cứng rắn nhất trong số họ, Colby Covington.

Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trận ra mắt quyền anh sắp tới của anh ấy và muốn xem Danis đối đầu với ‘The Maverick’ như thế nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *