Dillon Danis lấy một trang trong cuốn sách của KSI để hủy hoại chiến thắng DQ của Logan Paul bằng cách kháng cáo

UFC

Mọi người hâm mộ quyền anh đều phải đồng ý rằng Dillon Danis đấu với Logan Paul là một trận đấu vô cùng khó chịu. Trong khi quá trình xây dựng trước trận đấu là đẳng cấp hàng đầu và tạo ra nhiều tiếng vang thì cuộc chiến lại diễn ra ngược lại. Sau tất cả những cuộc nói chuyện rác rưởi, Dillon tiếp tục tung 9 đòn trong sáu hiệp. Ngay cả sau màn trình diễn mờ nhạt, ‘El Jefe’ vẫn có kế hoạch khiếu nại trận thua DQ của mình với Logan Paul.

Dillon Danis đã thua trận trước DQ khi anh quyết định cố gắng chiếm quyền trong một trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, Dillon đã quyết định kháng cáo lên ủy ban vì ‘nhiều tội danh’. Một trong những hành vi phạm tội này bao gồm việc Logan an toàn bước vào võ đài vào đầu sáu phút. Hơn nữa, những người hâm mộ trận đấu đã có một số phản ứng đáng kinh ngạc trước tin tức này.

Một người dùng X có tên Sandwich cho biết: “Điều gì sẽ xảy ra nếu DQ giành chiến thắng nghiêng về Dillon 😂😂.Một người hâm mộ bất mãn khác nói:Dillon chỉ đang cố gắng duy trì sự phù hợp vào thời điểm này.” “Hãy tưởng tượng, Bằng cách nào đó, Anh ấy thực sự đã có được sự ủng hộ của DQ. OML, cuộc nói chuyện bẩn thỉu là vô tận,” một người hâm mộ khác nói.

KSI muốn nộp đơn kháng cáo trận thua Tommy Fury

Có vẻ như Dillon Danis đang lấy một trang ra khỏi cuốn sách của KSI khi mạng xã hội bày tỏ ý định đệ đơn kháng cáo việc anh ấy thua võ sĩ chuyên nghiệp Tommy Fury trong quyết định đa số. KSI tin rằng mình đã làm đủ để giành chiến thắng trong trận đấu. “Bạn cung cấp bao nhiêu cú đâm? Bạn đã không hạ cánh. Nhìn vào khuôn mặt của bạn, nhìn vào đôi mắt của bạn. Tôi muốn cầu xin,” KSI tức giận nói.

Thật không may cho KSI, quyết định này đã bị lật ngược nhưng lại không có lợi cho anh. Do tính toán sai lầm của một trong các trọng tài, kết quả được tuyên bố là quyết định chia rẽ nhưng bây giờ sau khi sửa lại bảng điểm, trận đấu đã đảo ngược thành chiến thắng quyết định nhất trí thuộc về Tommy Fury.

Mặt khác, Dillon Danis tin rằng có rất nhiều hành vi xúc phạm và anh ta có thể phá hỏng chiến thắng của Logan bằng lời kêu gọi này. Logan Paul đã giành chiến thắng trong trận đấu một cách dứt khoát trước khi ‘El Jefe’ quyết định hạ gục trong những giây phút hấp hối của hiệp thứ sáu. Điều này dẫn đến một cuộc ẩu đả lớn khi lực lượng an ninh của Logan bước vào võ đài. Trong suốt trận đấu, Dillon đã chế nhạo Logan bằng cách nằm xuống, ném thẻ DX và hơn thế nữa.

Bạn có nghĩ lời kêu gọi của Dillon sẽ dẫn tới sự thay đổi trong quyết định không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *