Dillon Danis muốn tham gia AEW sau khi đấu với Logan Paul của WWE; Bậc thầy Jiu-Jitsu đã có đối thủ trong đầu

WWE

Dillon Danis đã trở thành một hiện tượng thể thao chiến đấu sau khi tham gia vào cuộc so tài với Logan Paul. Với vô số cuộc tranh luận trên Twitter, cả hai còn gần mười ngày nữa mới có thể đặt được bước chân tốt nhất của mình lên võ đài. Trong khi nhiều người tin rằng đây chỉ là khởi đầu cho cuộc cạnh tranh lâu dài của họ, Dillon gần đây đã gợi ý về những điều tiếp theo trong danh sách mong muốn của anh ấy.

Dillon Danis gần đây đã ngồi lại với Ariel Helwani trong một tập gần đây của The MMA Hour. Giữa cuộc trò chuyện dài và thú vị, ‘El Jefe’ tiết lộ rằng anh ấy muốn gia nhập AEW. Cô cũng tiết lộ ai sẽ là người đàn ông tiếp theo mà cô muốn đối mặt.

“Tôi là muốn xuất hiện để chống lại MJF. Chúng tôi đã cố gắng làm việc trên nó. Nó có thể xảy ra nhưng tôi không biết“, Danis nói. Dù bản thân anh cũng không chắc liệu kế hoạch có thành hiện thực hay không nhưng anh chắc chắn rằng trận đấu sẽ diễn ra”.sẽ tuyệt vời.” Để nâng cao cơ hội đến AEW, anh ấy đã liên hệ với Helwani để giúp anh ấy vượt qua.

Tuy nhiên, người dẫn chương trình tiết lộ rằng việc thăng hạng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, niềm háo hức bước vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp của Dillon hiện rõ trong mắt anh. Dillon Danis đã rất thông minh khi chọn MJF làm đối thủ của mình và chấm dứt nhiều cuộc trao đổi trên Twitter mà họ từng có trong quá khứ.

Dillon Danis và MJF chia sẻ loại trái phiếu nào?

Dillon Danis và MJF gần như giống hệt nhau. Ngoài năng lực trên võ đài, cả hai đều là những kẻ nói rác rưởi. Trong khi MJF vẫn giữ vai trò trong và ngoài sàn đấu, Danis không ngần ngại trinh sát đối thủ của mình, như đã thấy trong cuộc so tài gần đây của anh với Logan Paul.

Trao đổi Twitter của MJF và Dillon Danis
Trao đổi Twitter của MJF và Dillon Danis (Credit: Title Wrestling, X)

Vào tháng 8 năm 2023, MJF bắt đầu cuộc trò chuyện trên Twitter với Logan Paul, nơi anh ấy ủng hộ anh ấy trong việc gọi danh sách top 30 của ESPN “tàn tật.” Anh ấy cũng mời anh ấy đến AEW và hy vọng có thể gặp anh ấy tại Impaulsive để thảo luận lâu dài. Tuy nhiên, thay vì ‘The Maverick’, tweet đã đạt đến điểm của Dillon Danis và anh ấy đã đào được cả hai.

Logan hiện đang phải giải quyết chuyện gì đó, anh bạn nhỏ. Tôi sẽ vui lòng đến với AEW và cho bạn thấy việc vật lộn khi thử một trận chiến thực sự trong thời điểm yếu đuối dễ dàng như thế nào“, anh ấy viết. Rõ ràng là MJF sẽ không dừng lại và chịu đựng những lời lăng mạ nhắm vào anh ấy và anh ấy đã từ chối lời đề nghị, nói rằng anh ấy không đấu tranh với các công nhân.

MJF và Dillon Danis cãi nhau trên Twitter
Mối thù trên Twitter của MJF và Dillon Danis (Credit: Instagram, X, 411Mania)

Đây không phải là lần duy nhất cả hai vướng vào một cuộc chiến trên Twitter. Trước đó, cả hai đã có những lời lẽ căm thù trên sân khấu (trong hình trên), làm dấy lên suy đoán về một mối thù có thể xảy ra. Sẽ rất thú vị để xem ai là người giỏi hơn nếu cả hai đối đầu trên võ đài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *