Dillon Danis muốn “Trận đấu đầu tiên dễ dàng” ở UFC và gọi võ sĩ với 3 trận thua

UFC

Dillon Danis, người gần đây đã trở nên nổi tiếng sau mối thù với Logan Paul, đã đăng một dòng tweet nói rằng anh ấy có thể đối đầu với Kevin Holland của UFC trong một trận đấu MMA. Anh ta chỉ có hai trận đấu MMA khiến nhận định của anh ta rất mâu thuẫn, hơn nữa, anh ta không có đủ trận đấu để được xếp vào loại võ sĩ chuyên nghiệp.

Kevin “Trailblazer” Holland đã tweet phản hồi bằng cách đăng một bức ảnh về một cuộc ẩu đả ở quán bar liên quan đến việc Dillon bị ngạt thở khỏa thân ở lưng. Người ta thấy Holland đã bảo anh ta phải thắng trận đấu trước và sau đó Dana có thể cân nhắc việc đăng ký cho anh ta.

Danis trở nên nổi tiếng sau khi được ở trong đoàn tùy tùng của siêu sao UFC Conor McGregor, anh là đai đen môn Jiu Jitsu của Brazil. Ngoài việc là một chiến binh, Dillon Danis còn lừa gạt nhiều người theo dõi mình thông qua hoạt động kinh doanh NFT mờ ám. Được tiết lộ bởi kênh Youtube nổi tiếng Coffeezilla.

Kevin Holland là võ sĩ chuyên nghiệp hạng bán trung UFC. Anh ta xếp thứ mười ba trong bảng thăng hạng và có mười bốn trận thắng bằng loại trực tiếp và bốn trận thắng bằng cách khuất phục. Độ chính xác đáng kinh ngạc của anh ấy là 49%, khiến anh ấy trở thành chiến binh giỏi hơn Dillon một khoảng cách lớn.

Nhắm mục tiêu Kevin Holland có thể là sai lầm lớn nhất của Dillon cho đến nay. Dillon đã không thi đấu MMA chuyên nghiệp kể từ năm 2019 và Kevin vẫn là một võ sĩ tích cực trong trận đấu gần đây nhất với Jack Della Maddalena, mặc dù anh đã thua trận đó do quyết định chia rẽ. Kevin là võ sĩ giàu kinh nghiệm hơn và sẽ phá hủy cái tôi cũng như sự tự tin của Dillon nếu cả hai gặp nhau trong hình bát giác.

Dillon Danis và Logan Paul

Danis đã nhắm mục tiêu YouTubers của anh em nhà Paul một thời gian và gần đây, võ sĩ quyền anh chuyển sang làm YouTuber Logan đã gọi anh ấy tham gia một trận đấu quyền anh. Dù là một trận đấu biểu diễn nhưng hai võ sĩ này đã có sự chuẩn bị rất nghiêm túc.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 14/10. Dillon biết cách sử dụng chiến tranh tâm lý để tạo lợi thế cho mình trước trận chiến. Trong khi chuẩn bị chiến đấu với Logan Paul này, Dillon đã bắt đầu nhắm mục tiêu vào Nina, hôn thê của Logan.

Logan Paul cùng vị hôn thê Nina (trái) và Dillon Danis (phải). Nguồn hình ảnh X

Nina là một siêu mẫu nên cô rất dễ bị troll. Danis đã tweet về những mối quan hệ trong quá khứ của mình bằng cách đăng những bức ảnh của cô với những người đàn ông khác và thậm chí còn đi xa hơn nữa là đăng những bức ảnh dâm ô của người mẫu. Logan cũng gửi cho Danis một thông báo pháp lý liên quan đến vấn đề này, nhưng điều này dường như không ngăn cản anh liên lạc với cặp đôi.

Danis đã trở nên thành thạo trong chiến tranh tâm lý, anh ta chịu trách nhiệm kích hoạt nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov trong trận đấu với Conor McGregor. Để kích hoạt một người có tính kỷ luật và bình tĩnh như Khabib cần rất nhiều kỹ năng, vì vậy có thể sẽ rất khó khăn khi thực hiện điều đó với Logan Paul.

Phần kết luận

Logan cũng không phải là thiên thần, anh ấy đã nhiều lần gặp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng YouTube. Từ việc quay phim một xác chết ở Nhật Bản đến việc đánh lừa người hâm mộ cho đến mối thù giữa anh và anh trai Jake. Sau đó anh dấn thân vào thế giới quyền anh chuyên nghiệp mà không đấu với ai trước đó.

Anh ta đã thua trong cuộc chiến chống lại KSI do sự thờ ơ của họ buộc anh ta phải tham gia WWE vào năm 2022 và vẫn chưa nhìn lại cho đến bây giờ. Kể từ khi vụ troll Dillon Danis bắt đầu, người hâm mộ Logan đã khuyên anh nên chấm dứt cuộc hôn nhân với Nina. Một số người thậm chí còn cho rằng việc chiến đấu với Dillon có thể đã cứu Logan khỏi một cuộc hôn nhân giả tạo.

Logan vs. Dillon (Nguồn hình ảnh X)

Dillon đã lợi dụng tất cả những điều điên rồ và lạm dụng mà Logan đã làm trong quá khứ và đăng chúng lên tay cầm X của mình. Gần đây, một cuộc tranh cãi đã nổ ra về một bức ảnh của Logan bằng cách nào đó lại lọt vào tay Dillon Danis. Trong buổi phát sóng với Adin Ross, Danis đã cho anh ấy xem hình ảnh gây tranh cãi và xét theo phản ứng của Adin thì nó nghe có vẻ khá khủng khiếp.

Không quá khó hiểu khi hai người đàn ông này đang đấu tranh vì lợi ích cá nhân của riêng mình. Nhưng những gì đã xảy ra với họ có thể khiến họ phải trả giá đắt hơn, vì người hâm mộ cũng bắt đầu chỉ trích họ vì những trò hề của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *