Dillon Danis phải đối mặt với nghiệp chướng vì làm xấu hổ Nina Agdal, hôn phu của Logan Paul: Cô gái trong dòng tweet đã bị xóa của anh ấy là ai?

Quyền Anh

Sau khi bắt nạt Logan Paul và vợ sắp cưới của anh ta trong một thời gian rất dài, võ sĩ MMA Dillon Danis đã bị Karma tấn công. Trong vài tháng qua, Danis đã làm xấu hổ vị hôn thê của Logan Paul, Nina Agdal, trên X. Mặc dù đây chỉ là để quảng cáo cho trận ra mắt quyền anh của anh ấy trước Paul nhưng đó là một phương pháp độc đáo.

Dù một mình xây dựng toàn bộ quân bài nhưng võ sĩ MMA vẫn bị Maverick đánh bại. Ngoài ra, anh ta còn bị Agdal buộc tội vì những trò hề chống lại X. Giờ đây, vài tuần sau trận ra mắt quyền anh thất bại, Dillon đang nếm trải liều thuốc của chính mình.


Mới đây, anh chàng 30 tuổi đăng ảnh chụp cùng một người phụ nữ kèm chú thích “Cô gái ngọt ngào nhất” trên X. Ngay sau đó, một cư dân mạng ngẫu nhiên đã đăng tải một bức ảnh tục tĩu về cô gái Dillon với YouTuber người Mỹ RiceGum, bức ảnh này đã thu được nhiều lượt xem trong một thời gian ngắn. Do tình hình không thể kiểm soát được nên Danis đã phải xóa dòng tweet này và cũng bị đốt cháy vì nó.

Dillon Danis quá phấn khích nên đã xóa dòng tweet này,” đã đăng một người dùng trên X. Karma tấn công El Jefe như một chiếc xe tải vì liên tục trêu chọc chồng sắp cưới của Logan trên mạng. Tuy nhiên, Danis dường như không bận tâm đến đám đông và đảm bảo mọi người đều biết.


Dillon Danis đăng lại bức ảnh đã xóa để chứng minh sự thật

Sau khi xóa chương trình phát sóng mới nhất của mình trên X, cựu võ sĩ Bellator Dillon Danis đã nhanh chóng trở lại. Danis gần đây đã đăng một bức ảnh với một người phụ nữ tên Abby Rao, người tình cờ trở thành một người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Abby có hơn 2 triệu người theo dõi chỉ riêng trên Instagram và cũng là người mẫu của OnlyF*ns.

Dù chưa xác nhận liệu El Jefe có quan hệ tình cảm với người phụ nữ này hay không nhưng cả hai dường như khá thân thiết. Sau khi những bức ảnh rõ ràng về quá khứ của Abby xuất hiện trên internet, Dillon đã không ngần ngại xóa ảnh của anh ấy với Abby khỏi nguồn cấp dữ liệu của mình. Tuy nhiên, Danis đã đứng lên và đăng lại bức ảnh tương tự, chỉ lần này với chú thích khác.


Dillon Danis đứng lên bảo vệ Abby (Credit: MARCA, Instagram)

“F**k các bạn, những cô gái tuyệt vời nhất,” đã đăng Danis trên X. Mặc dù Danis chứng tỏ rằng anh không quan tâm người khác nghĩ gì về cô gái của mình nhưng anh thực sự lại rơi vào một tình huống trớ trêu. Công bằng mà nói, Danis hiểu rõ cảm xúc của Logan khi anh bị hành hạ không ngừng vì quá khứ của Nina.

Bất chấp điều đó, phần bình luận của Dillon đầy rẫy những người chế nhạo anh ấy vì trận ra mắt quyền anh thất bại của anh ấy và Abby. Nếu Dillon tiếp tục đăng ảnh chụp cùng Rao trong tương lai, rất có thể phần bình luận của anh ấy cũng sẽ không thay đổi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *