Dillon Danis sẽ hy sinh chiếc ví chiến đấu trị giá hơn 1.000.000 đô la của mình nếu Logan Paul chấp nhận lời đề nghị của anh ấy

Quyền Anh

Logan Paul vs. Dillon Danis là trận đấu được mong đợi nhất tại Misfits Boxing vào ngày 14 tháng 10. Danis gây được nhiều tiếng vang vì cuộc tấn công mạng xã hội của cô ấy nhằm vào Logan, nhưng cô ấy đã không thực hiện điều đó trong cuộc gặp của họ.

Maverick thống trị El Jefe trong suốt trận đấu và cuối cùng đánh bại tay vợt 30 tuổi. Sau sự bối rối dưới bàn tay của Paul, mọi người đều nghĩ rằng Danis sẽ ngừng troll Internet. Nhưng anh ấy không thực sự ngừng làm tất cả những điều đó.

Sau trận thua, ban đầu anh ấy chế giễu cảm giác trên YouTube vì không thể hạ gục anh ấy. Anh ta cũng thách đấu anh ta một trận MMA, nhưng Paul không đáp lại. Nhưng giờ đây, Dillon sẵn sàng hy sinh hầu bao chiến đấu của mình nếu Logan chấp nhận tái đấu ở môn võ tổng hợp.

Cho thấy cách The Maverick ký thỏa thuận đấu với anh ta trong MMA, ứng cử viên hạng bán trung Bellator đã chia sẻ một tweet. Người đàn ông 30 tuổi viết: “Logan đã từ bỏ thỏa thuận và ký một trận đấu MMA. Tôi sẽ đưa cho anh ấy ví của tôi.”

Cần lưu ý rằng cả hai đã có thỏa thuận trước trận đấu, trong đó Logan đồng ý tái đấu ở MMA. Điều kiện duy nhất là Dillon phải có mặt trong trận đấu quyền anh.

Tương tự, Danis đã nói rằng anh ấy sẽ đưa ví cho Logan nếu anh ấy thua trận đấu ngày 14 tháng 10. Nghệ sĩ Jiu-Jitsu hiện đã sẵn sàng thực hiện phần thỏa thuận của mình. Nhưng vẫn còn phải xem liệu YouTuber này có tuân thủ cam kết của mình hay không.

Dillon Danis đã kiếm được bao nhiêu tiền từ trận đấu với Logan Paul?

El Jefe có thể đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ đưa ví của mình cho Logan, nhưng đó có thể là một viên thuốc khó nuốt đối với anh ấy. Lý do đằng sau điều đó là anh ấy kiếm được phần lớn số tiền từ trận đấu với The Maverick.

Chiếc ví cho cuộc chiến đã được Dillon tiết lộ trong lần xuất hiện bất ngờ của anh ấy trong chương trình của Piers Morgan. Trong cuộc trò chuyện, Danis đã chia sẻ số tiền anh kiếm được từ trận đấu đỉnh cao với Logan Paul.

Trong chương trình, Danis cho biết anh đã kiếm được hơn 1 triệu đô la từ các trận đấu của mình tại sự kiện quyền anh Misfits. Việc cầu thủ 30 tuổi kiếm được số tiền lớn như vậy từ trận đấu là điều dễ hiểu, vì PPV được cho là đã bán được hơn 1,3 triệu lượt mua.

Ngay cả khi nghệ sĩ Jiu-Jitsu không thể giành chiến thắng, anh ta vẫn có thể hạnh phúc vì số tiền mình kiếm được. Bây giờ Dillon đã sẵn sàng đưa cho Logan toàn bộ chiếc ví của mình, sẽ rất thú vị để xem liệu Paul có đồng ý hay không. Với việc The Maverick đã hướng tới WWE, vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với sự cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *