Dillon Danis sử dụng người viết kịch bản: Cựu ứng cử viên vô địch hạng Welterweight của UFC vạch trần sự cạnh tranh tham nhũng của Logan Paul

Quyền Anh

Colby Covington không lạ gì việc nói xấu bất kỳ võ sĩ nào trong trò chơi. Trong khi vẫn giữ tính cách thẳng thắn và đôi khi đưa ra những phát biểu gây tranh cãi, Colby Covington vẫn thể hiện danh tiếng của mình như một võ sĩ điêu luyện từ những ngày còn là cựu ứng cử viên vô địch hạng Welterweight của UFC. Anh ta nổi tiếng với kỹ năng vật lộn và áp lực không ngừng khi đánh. Tuy nhiên, trước đó anh đã nói về trận đấu quyền anh giữa Dillon Danis và Logan Paul.

Dillon Danis có trận đấu quyền anh với YouTuber Logan Paul vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Danis có thành tích MMA chuyên nghiệp là 2-0. Đây sẽ là trận ra mắt quyền anh của anh ấy và kể từ khi chấn thương vào tháng 7 năm 2019, anh ấy đã phải nghỉ thi đấu. Đây là lần đầu tiên anh thi đấu sau hơn 4 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với James Lynch trên kênh YouTube của anh ấy, Colby đã nói về cuộc chiến danh hiệu sắp tới của anh ấy với Leon Edwards. Chaos cũng nói về những chiến binh khác và đưa ra suy nghĩ của mình về một số trận chiến lớn sắp diễn ra. Anh ấy tỏ ra thích thú khi đấu với Nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại, Islam Makhachev.

Colby Covington tuyên bố Dillon đã sử dụng một nhà biên kịch nói rằng, “Anh ấy (Danis) có một người viết beat giỏi. Anh ta có một anh chàng tốt bụng đằng sau màn ma viết thư cho anh ta. anh ấy chắc chắn có thể tạo ra một số kịch tính với cuộc chiến đó, biến nó thành một cuộc chiến lớn hơn thực tế ”.

Colby nói thêm, “D*ldo Danis không phải là một chiến binh. Người đàn ông không thể đấm. Anh ấy thực sự không thể đấm ra khỏi túi giấy ướt.” Colby dự đoán Danis sẽ thua Logan Paul và nhận một đòn**. Anh ấy cũng gọi cuộc chiến là một rạp xiếc và họ không phải là những võ sĩ thực sự.

Dillon Danis trả lời Colby, gọi anh ta là “Người hâm mộ nhỏ” và một “B*ch”. Ông cũng nói thêm, “Nếu tôi đến UFC, tôi sẽ hạ gục bạn ngay hiệp đầu tiên”.

Trận đấu quyền anh giữa Danis và Paul dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14 tháng 10; tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều nghi ngờ về khả năng sẵn sàng tham gia trận đấu của Danis do anh từng rút lui khỏi trận đấu vào phút cuối. Vì vậy, Logan đã có sẵn một kế hoạch dự phòng: nếu Danis rút khỏi trận đấu, cựu võ sĩ hạng Welterweight của UFC và võ sĩ BKFC hiện tại Mike Perry sẽ là võ sĩ dự phòng.

Colby Covington sẽ tranh đai vô địch hạng Welterweight không thể tranh cãi

Colby Covington sẽ đấu với đương kim vô địch và đương kim vô địch Leon Edwards để tranh đai vô địch hạng bán trung không thể tranh cãi tại UFC 296 vào ngày 16 tháng 12 năm 2023. Đây sẽ là lần thứ ba Colby giành được đai vô địch không thể tranh cãi. Anh ấy đã có được hai danh hiệu đầu tiên trước Kamaru Usman, nhà vô địch vào thời điểm đó.

Colby Covington và Leon Edwards
Colby Covington và Leon Edwards (Credit-X)

Cả hai trận đấu đều mang tính cạnh tranh rất cao và nhiều người hâm mộ tin rằng trận đấu thứ hai của họ lẽ ra phải là một trận hòa chứ không phải chiến thắng cho Usman. Trong trận đấu với Leon Edwards, người hâm mộ muốn biết ai là võ sĩ hạng bán trung giỏi nhất thế giới. Đó là một cuộc đụng độ thú vị của phong cách. Khả năng vật lộn, vật lộn và áp lực không ngừng của Covington so với khả năng ra đòn chính xác và ra đòn đáng kinh ngạc của Edwards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *