Dillon Danis tìm ra một cách sáng tạo khác để xúc phạm Nina Agdal trước 21 nghìn người khi chiến đấu với Logan Paul

WWE

Dillon Danis tìm ra cấp độ mới mỗi ngày để đánh bại đối thủ Logan Paul và vị hôn thê Nina Agdal. Ngay cả sau khi thực hiện vô số lần chỉ trích người mẫu Đan Mạch, rõ ràng là anh ta vẫn chưa xong việc với thịt bò. Tin nhắn mới nhất của anh về X một lần nữa khiến người hâm mộ phấn khích khi được xem trận đấu được nhiều người mong đợi của họ.

Quảng cáo

Logan Paul gần đây đã nói chuyện với MMA Hour, nơi anh tiết lộ rằng người yêu của anh sẽ có mặt trên khán giả trong suốt trận đấu. Khi nghe điều này, người hâm mộ đã rất vui mừng trước tin này và rõ ràng là Dillon cũng sẽ quan tâm. Anh ấy đối mặt với X và chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đưa Nina Agdal lên sàn đấu.

Quảng cáo

Tất nhiên Logan đã bắt anh ta đến… anh ta không thể đánh một chàng trai khi anh ta ở đó“, anh ấy viết. Ngay sau đó, anh ấy đăng một dòng tweet khác, khiến mọi thứ trở nên sôi sục một lần nữa.”Tôi đang cố gắng mua vé ngồi ở hàng ghế đầu cho tất cả người yêu cũ của Nina, nhưng tôi không thể; họ sẽ lấp đầy toàn bộ đấu trường,” Danis viết, khiến 21.000 khán giả đều háo hức được đối mặt với trận đấu hoành tráng.

Dillon Danis đã chia sẻ nhiều bức ảnh của Nina Agdal từ các mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Còn nhiều điều nữa đã được photoshop để tạo nên sức nóng ngoài đời thực giữa hai đối thủ. Với lời xúc phạm nặng nề nhắm vào vị hôn thê của mình, Logan Paul đã nỗ lực đè bẹp đối thủ người Anh tại Misfits x DAZN: The PRIME Card vào ngày 14 tháng 10.

Quảng cáo

Liệu Dillon Danis có ngừng chụp ảnh Nina Agdal và Logan Paul không?

Dillon Danis dường như vẫn chưa ngừng tìm kiếm vị hôn thê của Logan Paul, Nina Agdal, ít nhất là trong một thời gian. Trong khi nhiều người hâm mộ gọi đó là sự xao lãng, Dillon lại không cảm thấy như vậy. Anh ta biện minh cho hành động của mình, nói rằng anh ta chỉ tiết lộ Nina thực sự là ai. Trong số rất nhiều người ủng hộ anh, Tristain Tate cũng có mặt để chung tay với Dillon Danis.

Bên trong video gây sốt trên mạng xã hội, Tate tuyên bố tin rằng người duy nhất vượt quá giới hạn là người đề nghị buộc tội ‘El Jefe’. Rõ ràng anh ta phản đối việc Dillon bị đưa ra tòa. “Thành thật mà nói, đó là một trò chơi chiến đấu và mọi người nói những điều kinh khủng,” Jimat nói, biện minh cho tuyên bố của mình.

Quảng cáo

Mặc dù nhiều lần tranh cãi trên mạng trở nên gay gắt nhưng Nina Agdal vẫn quyết định giữ im lặng trước mọi lời xúc phạm nhắm vào mình. Anh cùng với Logan Paul đã đệ đơn kiện ngôi sao MMA. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào trong những tuần tới giữa ba cơn sốt toàn cầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *