Dillon Danis troll Nina Agdal ngay cả sau khi Logan Paul làm bậc thầy BJJ xấu hổ trong trận ra mắt quyền anh

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Dillion Danis, một võ sĩ MMA đã nghỉ hưu người Mỹ, thi đấu ở hạng Welterweight của Bellator và có mối thù đáng chú ý với Logan Paul, một YouTuber đã trở thành ngôi sao WWE.
  • Logan Paul đã thắng một trận đấu quyền anh trước Dillion Danis do bị loại vào ngày 14 tháng 10 năm 2023.
  • Dillion đăng lại ảnh cũ của Nina với ai đó trên trang cá nhân X của anh, người hâm mộ lên án hành động của Dillon.

Dillion Danis là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ đã nghỉ hưu và là huấn luyện viên phục tùng. Anh được biết đến nhiều nhất khi thi đấu ở hạng Welterweight của Bellator MMA. Anh ta nổi tiếng với mối thù với YouTuber đã trở thành siêu sao WWE Logan Paul.

Logan Paul là một nhân vật nổi tiếng và đã làm việc cho đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford từ năm 2022. Anh ấy đã đấu trong một trận đấu quyền anh với Dillion Danis vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, trong đó ‘The Maverick’ đã giành chiến thắng nhờ bị loại.

Ngay sau khi cuộc chiến của họ được công bố, cả hai đã được nhìn thấy đang đánh nhau trên mạng xã hội. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2023, Dillion đã làm một điều rất đáng xấu hổ khi đăng một bức ảnh NSFW giả mạo về Nina Agdal. Cô đã đính hôn với Logan Paul và hành động của Danis đã bị người hâm mộ chỉ trích.

Mới đây, Dillion lại làm điều tương tự và đăng một bức ảnh cũ của Nina cùng ai đó trên đó. Hồ sơ X vào ngày 5 tháng 2 năm 2024 và chú thích “Buổi sáng“. Ngay sau khi bài đăng được lan truyền, người ta đã chỉ trích cựu võ sĩ này vì cố gắng thu hút sự chú ý và theo đuổi vị hôn phu của Logan ngay cả sau khi anh ta đánh bại anh ta trong một trận đấu quyền anh.

Dillion Danis đã lừa dối Nina Agdal trước đó nhiều lần

Đây không phải là lần đầu tiên Dillion cố gắng nói xấu vị hôn thê của Logan. Anh ta có lịch sử đăng ảnh và video NSFW về Nina. Chán nản với việc liên tục bị troll, Agdal đã kiện Danis và đệ đơn ra lệnh cấm anh ta vì tội quấy rối trên mạng xã hội vào tháng 9 năm 2023.

Dillion đã đăng những bức ảnh của Nina với nhiều người đàn ông nổi tiếng khác nhau như LeBron James, Diego Forlan và bạn trai cũ Leonardo DiCaprio. Anh ấy đã nhận được phản ứng dữ dội từ mọi người về việc này nhưng vẫn tiếp tục làm như vậy. Ông cũng từng tuyên bố mình có quan hệ với Elon Musk.

Mối quan hệ của Logan Paul với Nina Agdal

Nina Agdal là siêu mẫu người Đan Mạch chuyển đến Mỹ sinh sống năm 18 tuổi. Cô có sự nghiệp người mẫu thành công và từng xuất hiện trên trang của các ấn phẩm uy tín như Sports Illustrated. Chuyện tình của cô với Logan Paul bắt đầu vào năm 2022.

Logan Paul và Nina Agdal (Tín dụng-Instagram)

Trong một cuộc phỏng vấn, Nina nói với ‘The Daily Front Row’ rằng cô đã gặp Logan lần đầu tiên tại một sự kiện ở NYC. Họ lần đầu tiên được nhìn thấy trước công chúng cùng nhau tại nhà hàng Novikov ở Mayfair, London. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào tháng 12 năm 2022 thông qua một bài đăng trên Instagram.

Logan Paul cầu hôn Nina Agdal vào ngày 2 tháng 7 năm 2023 tại Hồ Como, Ý. Cặp đôi đăng tải đoạn video lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Nina hiện đã đính hôn với siêu sao WWE 28 tuổi.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *