Dillon Danis tuyên bố đánh bại Nina Agdal chỉ vài ngày sau khi thua Logan Paul

Quyền Anh

Youtuber chuyển sang làm võ sĩ quyền anh Logan Paul đã tuyên bố chiến thắng trước cựu võ sĩ Bellator Dillon Danis do bị loại trong sự kiện đồng chính của Misfits X DAZN: The Prime Card vào thứ Bảy tuần trước. Tuy nhiên, những sự kiện dẫn đến cuộc chiến không hề bình thường, vì ‘El Jefe’ đã gây ra tranh cãi khi công khai những bức ảnh và video riêng tư của vị hôn thê của Logan, Nina Agdal.

Hành động khiêu khích của Danis leo thang đến mức siêu mẫu Đan Mạch phải khởi kiện và nhận được lệnh cấm đối với anh. Anh ta đã đệ đơn kiện, yêu cầu Dillon bồi thường 150.000 USD. Tuy nhiên, ngay cả sau vụ kiện, nhà vô địch Jiu Jitsu dường như không quan tâm và tiếp tục những trò hề trên mạng xã hội của mình.

Bây giờ sự kiện đã diễn ra, người hâm mộ đang mong đợi mọi thứ sẽ lắng xuống, vì việc tiếp tục đối đầu trực tuyến chẳng ích gì vì Danis đã thua một chiều trong một trận đấu mà nhiều người gọi là ‘nỗi ô nhục’ của quyền anh. Tuy nhiên, mọi chuyện lại một lần nữa nóng lên khi võ sĩ MMA tiết lộ rằng Nina Agdal đã đề nghị giải quyết vụ kiện với số tiền sẽ khiến cô phải trả 400.000 USD. “Nina đề nghị giải quyết 400 nghìn đô la ngày hôm nay; anh ấy có thể đi bú c*ck lần nữa,” đã tweet Dillon.

Khi toàn bộ tình huống vụ kiện diễn ra, nhiều người cho rằng Dillon chỉ thổi phồng vụ việc và không cần phải nhúng tay vào pháp luật. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cũng cho rằng anh đã lôi kéo Nina vào cuộc tranh cãi khó chịu này một cách không cần thiết, đưa ra những bình luận xúc phạm bằng cách gán cho cô là người chuyển giới.

Cô cũng lập một danh sách công khai những người đàn ông mà cô bị cáo buộc có quan hệ tình cảm, hủy hoại danh tiếng của cô. Tuy nhiên, khi anh chia sẻ những bức ảnh khiêu dâm của cô lên mạng mà không có sự đồng ý của cô, anh đã vượt qua ranh giới đạo đức nghiêm trọng. Hành động của anh ta trực tiếp vi phạm luật pháp tiểu bang và liên bang.

Dillon Danis suýt mất nửa số tiền trong cuộc chiến với Logan Paul.

Dillon Danis sắp mất gần một nửa số tiền kiếm được khi đấu với Logan Paul vào ngày 14 tháng 10. Khi tham gia chương trình Uncensored của Piers Morgan, Danis đã tiết lộ số tiền anh nhận được dưới dạng bồi thường sau trận thua bị loại trước ngôi sao WWE.

Mặc dù con số chính thức thực tế về số tiền thi đấu của Dillon Danis vẫn chưa được công bố nhưng Danis không ngại đưa ra ước tính. Khi bị Piers Morgan thẩm vấn, Danis nói rằng anh kiếm được hơn 1 triệu đô la khi tham gia sự kiện PRIME Card.

Điều quan trọng cần lưu ý là Logan trước đây đã tuyên bố rằng Dillon sẽ nhận được một khoản phí cố định khi tham gia cuộc chiến, trong khi bản thân YouTuber này được hưởng một phần doanh thu trả cho mỗi lượt xem (PPV). Khi sự kiện này lập kỷ lục với khoảng 1,3 triệu lượt mua PPV (theo Cú đấm hạnh phúc), thật hợp lý khi cho rằng Logan Paul để lại một phần lớn kết quả tài chính sau khi tất cả đã được nói và làm xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *