Dillon Danis và Logan Paul kể những lời nói dối lớn về cuộc chiến của họ

Quyền Anh

Võ sĩ YouTuber Logan Paul chuẩn bị trở lại đấu quyền anh với một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong MMA, Dillon Danis. Điểm mấu chốt của người sau trước cuộc đụng độ của họ vào ngày 14 tháng 10 tại AO Arena ở Manchester, Vương quốc Anh, là việc anh ta nhấn mạnh rằng Paul nên được kiểm tra để cải thiện thành tích trước trận đấu.

Quảng cáo

Bản thân Paul cũng đã nói về điều tương tự nhiều lần trên podcast của mình và các nền tảng khác. Ngôi sao WWE luôn khẳng định anh chưa bao giờ sử dụng steroid hay bất kỳ loại thuốc tăng cường thành tích nào để xây dựng vóc dáng.

Dillon Danis và Logan Paul (Ảnh: YouTube và NBC News)

Danis cũng đã chất vấn chính quyền vì đã không kiểm tra anh ta và Paul, vì KSI và Tommy Fury, những người chiến đấu trên cùng một lá bài, đã được kiểm tra. Tuy nhiên, Mams Taylor, người quảng bá cho Misfits Boxing, đã chính thức thông báo rằng Logan Paul và Dillon Danis sẽ trải qua cuộc kiểm tra steroid trước trận đấu được chờ đợi từ lâu của họ vào ngày 14 tháng 10.

Quảng cáo

Người tổ chức đã xác nhận với Mirror Fighting rằng mặc dù cả hai đều không được các cơ quan như USADA hay UKAD kiểm tra, nhưng việc kiểm tra tiêu chuẩn sẽ được thực hiện trước cuộc chiến của họ.

Logan Paul phủ nhận việc sử dụng steroid, bất chấp nhiều cáo buộc

Võ sĩ MMA Dillon Danis đã cáo buộc đối thủ của mình, Logan Paul, đề xuất sử dụng steroid hoặc các hợp chất tăng cường hiệu suất như một cách để đạt được vóc dáng đẹp như tạc.

Podcast nổi tiếng và người có ảnh hưởng Paul cũng đã phản hồi bằng cách xác nhận rằng anh ấy chưa bao giờ sử dụng bất kỳ chất tăng cường hiệu suất nào trong suốt cuộc đời mình. Anh cũng bày tỏ sẵn sàng trải qua cuộc kiểm tra như vậy với điều kiện đối thủ của anh cũng phải được xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs).

Quảng cáo

Paul luôn giữ vững lập trường này vì anh ấy đã nhiều lần bị buộc tội như vậy. Gần đây, anh ấy xuất hiện trên podcast Flagrant của diễn viên hài Andrew Schulz và được hỏi câu hỏi tương tự ở đó. Tuy nhiên, Andrew Schulz và những người đồng nghiệp của anh ta tin rằng Logan sử dụng steroid hoặc thuốc tăng cường hiệu suất (PED).

Kể từ khi bước chân vào thế giới quyền anh, Logan Paul luôn được nhận xét là có thân hình vạm vỡ và cơ bắp cuồn cuộn. Điều này đã thu hút một số cáo buộc về việc sử dụng steroid trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bây giờ đã có thông báo rằng cả Danis và Paul sẽ được kiểm tra trước trận đấu, một số điều tương tự sẽ rõ ràng sau đó.

Quảng cáo

Những lời cáo buộc của Dillon và các hoạt động khác của anh ta càng làm tăng thêm mối thù của họ. Logan, người chủ yếu là người nhận kết quả, đang tìm cách kết thúc mọi thứ một cách thành công trên võ đài quyền anh vào ngày 14 tháng 10.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *