Dillon Danis viết tin nhắn một dòng cho Chủ tịch UFC Dana White sau khi phát hành Bellator

UFC

Dillon Danis phải chịu nhiều cập nhật hậu kỳ hơn từ Bellator. Võ sĩ MMA người Mỹ hiện là tuyển thủ tự do sau khi được Bellator trả tự do. Tin tức này lại là một trở ngại khác đối với Danis, người đã phải chịu thất bại nhục nhã trước Logan Paul trên PRIME Card.

Báo cáo từ trận đấu MMAAriel Helwani xác nhận rằng chương trình khuyến mãi MMA của Mỹ đã giải phóng Danis khỏi hợp đồng của anh ấy. Nhà vô địch vật lộn nhiều lần xuất hiện lần cuối trong đợt thăng hạng vào năm 2019. Anh ấy đã có hai chiến thắng trong lần thăng hạng, đây là hai trận MMA duy nhất trong sự nghiệp của anh ấy.


Trong khi Danis bất bại ở Bellator với hai trận thắng trước đối thủ của anh trong những trận đấu đó lại không có chất lượng, với thành tích tổng hợp là 5-8 giữa họ. Sau năm 2019, Danis bị chấn thương khiến anh phải trở lại Bellator. Anh ấy được cho là sẽ trở lại MMA, rất có thể là ở Bellator, sau trận thua nhục nhã trước Logan Paul.


Dillon Danis bày tỏ mong muốn được thi đấu tại UFC để chuẩn bị cho trận đấu với Logan Paul. Nhiều người đã suy đoán rằng mối quan hệ thân thiết của Danis với Conor McGregor có thể giúp anh có được hợp đồng UFC trong tương lai gần; tuy nhiên, sẽ rất khó để bán Danis cho UFC do anh ấy đã vắng mặt ở MMA 4 năm.


Dillon Danis đã gửi tin nhắn cho Dana White

Danis đang hướng tới UFC khi nhắn tin cho Dana White. Grappler người Mỹ đã đưa nó đến X để tweet một dòng tin nhắn cho Chủ tịch UFC. Danis đã đăng: “Chúng tôi sẽ kiếm được rất nhiều tiền @danawhite,” tiếp theo là cái bắt tay và biểu tượng cảm xúc túi tiền.

Dòng tweet cho thấy ý định rõ ràng của Danis là chuyển đến UFC trong tương lai, sau thời gian tham gia Bellator và quyền anh có ảnh hưởng. Anh ấy đã đưa ra lời thách đấu tái đấu với Logan Paul trong một trận đấu MMA. Bỏ Bellator sang một bên, UFC vẫn là bên được yêu thích rõ ràng để ký hợp đồng với Danis và đưa Logan đến UFC để chiến đấu.


Võ sĩ UFC hiện tại, Sean O’Malley, đã tán thành Danis. Anh ấy đã bình luận trên podcast của mình gần đây: “Tôi nói với Tim rằng tôi kiểu như ‘đôi bên cùng có lợi cho UFC, cho Dana.’ Ký hợp đồng với anh ấy cho một trận đấu. Hãy trao cho anh ấy người đàn ông cứng rắn nhất của bạn. Nếu anh ấy đến đó và thắng, bạn có một ngôi sao. Nếu anh ấy đến đó và thực sự tức giận, nó sẽ lan truyền khắp nơi. Đưa cho anh ta Rakhmon. Hãy cho anh ta một kẻ giết người“.


Sean O’Malley nêu tên Shavkat Rakhmonov như một đối thủ tiềm năng của Danis; tuy nhiên, rất có khả năng Danis sẽ không đấu với võ sĩ có kỹ năng và thành tích bất bại trong trận đấu đầu tiên tại UFC.


Cổ phiếu hiện tại của Dillon Danis đang ở mức cao nhất mọi thời đại sau cuộc chiến với Logan Paul. Đây là cơ hội tốt nhất để Dana White ký hợp đồng với võ sĩ gây tranh cãi và đánh bạc với anh ta trong một hoặc hai trận đấu để mang lại những nhãn cầu mới cho UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *