“Do đó tất cả các thời gian!” – LeBron James là một người rất hâm mộ cách huấn luyện viên Deion Sanders của Buffaloes đối phó với những kẻ thù ghét

Bóng rổ NBA

LeBron James là một người khó gây ấn tượng. Ngày nay, anh ấy được coi là đại diện hoàn hảo của môn thể thao bóng rổ. Mọi người trên khắp thế giới đều ngưỡng mộ và khen ngợi anh vì những thành tích trên sân đấu. Trong suốt thời gian qua, James không ít lần nhận phải những lời chỉ trích. Tuy nhiên, anh ấy thường trả lời chúng một cách thông minh và theo cách ngay lập tức khiến đám đông im lặng.

Quảng cáo

Tương tự như vậy, Deion Sanders, huấn luyện viên đội bóng đá Colorado đã có một bước ngoặt điên rồ so với thành tích 1-11 năm ngoái ở giải PAC-12. Tuy nhiên, Sanders và đội của anh ấy đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi thắng 3 trong số những trận họ thắng vào năm ngoái. Colorado đang dẫn trước 3-0 giữa các đội PAC-12 và hiện đứng ở vị trí thứ hai sau USC. Họ cũng đã có chiến thắng trước TCU, đội đã về đích ở vị trí á quân mùa giải trước.

Sanders gần đây đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy theo dõi những gì họ nói về anh ấy. Anh ấy đã ghi chú X có nội dung: “Tôi đã mỉm cười với những người đã nói những điều khủng khiếp nhất về tôi và họ nghĩ rằng tôi không biết.” Buffalos có vẻ là ứng cử viên sáng giá ở mùa giải này, tuy nhiên, họ vẫn chưa được thử thách. Colorado dự kiến ​​​​sẽ đối đầu với Oregon và USC tiếp theo để xác định xem họ có thực sự rẽ sang một góc mới hay không.

Quảng cáo

LeBron James ca ngợi khởi đầu 3-0 hoang dã của Deion Sanders trong mùa giải bóng đá đại học gần đây nhất

LeBron James là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt trong suốt cuộc đời mình. Trong những ngày học trung học, chàng trai 38 tuổi chơi cho đội bóng đá. Khi còn là sinh viên năm hai, anh ấy đã chơi rất xuất sắc trên sân và mọi người bắt đầu nghĩ rằng anh ấy cũng sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời ở NFL. Tiền đạo của Los Angeles Lakers theo dõi công việc của Deion Sanders và anh ấy cũng lưu ý những gì huấn luyện viên nói trên mạng xã hội.

James đã tweet lại những gì Sanders đã gửi và nói, “Do đó tất cả các thời gian! Và bây giờ họ nên biết tôi không quên những điều tồi tệ!” Dù đã 4 lần vô địch NBA, 4 lần MVP League, nhiều All-Star và Olympian nhưng LeBron vẫn phải nhận những lời chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ. Điều này liên quan đến số lượng kỳ vọng đặt ra cho nó.

Quảng cáo

Ví dụ, mùa giải trước, Lakers được kỳ vọng sẽ thống trị sàn đấu khi họ có ba cầu thủ thuộc top 75 trong danh sách. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra nhanh chóng và Lakers bị loại khỏi trận playoff. LeBron James bằng cách nào đó đã vượt qua được sau một số điều chỉnh đội hình vào phút cuối. Với sự giúp đỡ của những người chơi ưu tú và Anthony Davis, James đã dẫn dắt đội của mình đến Vòng chung kết Western Conference.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *