“Đó không phải là Kanye” – Người hâm mộ lo sợ Kanye West đã bị thay thế bằng vẻ ngoài giống hệt sau khi tương tác với Mike Tyson

Quyền Anh

Trận đấu quyền anh chéo giữa Tyson Fury và Francis Ngannou có tất cả sự cường điệu đằng sau nó. Hơn nữa, sự kiện diễn ra ở Riyadh còn có sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng nhất. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy một số người nổi tiếng yêu thích của họ tương tác với nhau. Một trong những tương tác như vậy giữa Mike Tyson và huyền thoại hip-hop, Kanye West đang lan truyền khắp nơi trên internet.

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên Instagram, có thể thấy huyền thoại quyền anh đang âu yếm rapper Kanye West. Cả hai được nhìn thấy chào nhau và chụp ảnh cùng nhau. Sự tương tác bất ngờ này đã khiến người hâm mộ bàn tán trên mạng.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Full Bạo lực ™ (@fullviolence)

Tại sao dạo này anh ấy (Kanye) trông già hơn Mike,” một người dùng Instagram cho biết. Một người dùng khác cũng nói: “Cần anh ấy (Kanye) hotboxing với Mike,”đề cập đến podcast của huyền thoại quyền anh. Kanye West trong clip này trông khác quá đến nỗi người hâm mộ tin rằng anh là một người khác.


Đó không phải là Kanye,” một người hâm mộ cho biết. “Kanye thực sự đã không còn nữa, đây chỉ là bản sao”, một người dùng khác cho biết. Kanye West đã trở thành một nhân vật biểu tượng trong thế giới hip-hop và thời trang. Sự tương tác của anh ấy với các huyền thoại quyền anh như Mike Tyson giống như khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời.


Ngoài Kanye, những ngôi sao lớn khác như Cristiano Ronaldo, Conor McGregor, Eminem cũng có mặt để chứng kiến ​​trận đấu quyền anh hoành tráng. Thay vào đó, Mike đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện cho Francis Ngannou.

Kanye West xuất hiện hiếm hoi trước công chúng ở trận Tyson Fury vs Francis Ngannou

Kanye West ngày nay được biết đến là người tránh xuất hiện trước công chúng tại các sự kiện lớn. Anh ấy hiếm khi xuất hiện trước công chúng nên thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy trong một sự kiện lớn như vậy. Kanye xuất hiện trong bộ trang phục màu đen vô cùng độc đáo. Hơn nữa, rapper còn tỏ ra vội vàng khi di chuyển vào Boulevard Hall.


Sau trận chiến, người ta thấy anh ta đi chơi với Mike Tyson và J. Prince. Theo Prince, Ye đã chơi một số bài hát trong album sắp tới của anh ấy. Kanye đang nhận được rất nhiều sự chú ý ở Ả Rập Saudi và anh ấy rất thích điều đó.


Hơn nữa, người ta còn thấy anh ấy đang tương tác và chụp ảnh với một nhóm người hâm mộ ở Ả Rập Saudi. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời cho những người hâm mộ quyền anh và hip-hop khi thấy Kanye xuất hiện trước công chúng hiếm hoi trong trận đấu Tyson Fury vs. Francis Ngannou. Tuy nhiên, anh vẫn chưa chia sẻ quan điểm của mình về cuộc chiến và quyết định gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *