“Đó không phải là một cảm giác tuyệt vời” – Novak Djokovic bày tỏ lo ngại về việc Boris Becker huấn luyện Holger Rune tại Paris Masters

Quần vợt

Novak Djokovic dự kiến ​​sẽ quay lại thăm sau một tháng. Anh ấy sẽ chơi ở Bậc thầy của Paris, sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 10. Djokovic được nhìn thấy lần cuối trên sân ở Davis Cup, nơi anh thi đấu một trận ở cả nội dung đơn và đôi. Cùng với việc đối đầu với đối thủ tại Paris Masters, Djokovic cũng sẽ gặp lại huấn luyện viên cũ của mình. Boris Beckertrong sự kiện.

Becker huấn luyện Djokovic từ năm 2013 đến 2016. Cặp đôi đã có những chiến dịch thành công cùng nhau. Hiện cựu cầu thủ này đang làm huấn luyện viên Holger Rune. Cầu thủ người Serbia vẫn duy trì tình bạn với Becker. Djokovic nói: “Tôif Tôi đối mặt với Holger, nhìn thấy Becker ở ô đối diện, vì điều đó vẫn chưa xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, rõ ràng đó không phải là cảm giác tuyệt vời”. Djokovic dự kiến ​​sẽ gặp Rune ở tứ kết ở Paris.


Trong khi Djokovic tạm nghỉ thi đấu thì Rune lại thua ở bán kết giải Basel Open đang diễn ra. Cầu thủ 20 tuổi này đã thắng hai trận liên tiếp tại sự kiện này lần đầu tiên kể từ đó Wimbledon. Paris Masters sẽ chứng kiến ​​những tay vợt giỏi nhất giành được càng nhiều điểm càng tốt để đủ điều kiện tham gia Chung kết Nitto ATP. Rune vẫn chưa đủ điều kiện tham gia trận chung kết mùa giải.


Novak Djokovic và Holger Rune muốn đạt thành công ở Paris Masters

Masters 1000 cuối cùng của mùa giải 2023 sẽ được tổ chức tại Paris. Djokovic là tay vợt thành công nhất giải đấu với 6 danh hiệu và 45 trận thắng. Tay vợt người Serbia sẽ xuất hiện lần thứ 17 tại Paris và cần 5 trận thắng để hoàn thành 50 chiến thắng tại giải đấu. Djokovic sẽ phải chơi tốt hơn Carlos Alcaraz để đảm bảo vị trí của mình khi anh bảo vệ được 600 điểm ở Paris.

Alcaraz hiện đang bám sát Djokovic với 500 điểm. Xét theo điểm xếp hạng, Nitto ATP Finals chỉ còn lại ba suất. Rune có cơ hội tiến lên vị trí thứ bảy nhưng không thể đạt được thỏa thuận ở Basel. Nhà đương kim vô địch Paris Masters sẽ cần lặp lại thành công năm ngoái để khẳng định một suất tại Turin.


Rune ra mắt lần đầu tiên ở Paris vào năm ngoái và chỉ thua hai set trên đường đến danh hiệu. Anh trở thành tay vợt đầu tiên trong giải ATP đánh bại 5 tay vợt hàng đầu để giành chức vô địch. Tay vợt số 6 thế giới đang đặt mục tiêu trở thành người thứ hai sau Djokovic giành được danh hiệu liên tiếp tại Paris. Tay vợt số 1 thế giới có vẻ là người được yêu thích nhất để giành danh hiệu này lần thứ bảy phá kỷ lục.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *