“Đó không phải là ngày tuyệt vời nhất của tôi, nó chống lại DNA của tôi” – Dwayne Johnson thừa nhận mình đã mắc sai lầm khi xúc phạm Vin Diesel nơi công cộng

WWE

Từ Jumanji đến Hercules, Dwayne Johnson đã góp mặt trong nhiều dự án ở Hollywood. Nhưng loạt phim Fast and Furious đã thực sự giúp anh thăng tiến trong sự nghiệp diễn xuất và trở thành một tên tuổi lớn hơn trong lĩnh vực điện ảnh.

Trong các loạt phim bom tấn, anh đã đóng vai chính trong Fast Five (2011), Fast & Furious 6 (2013), Furious 7 (2015), The Fate of the Furious (2017) và Hobbs & Shaw (2019). Tuy nhiên, anh ấy không chia sẻ mối quan hệ hòa bình với tất cả các đồng nghiệp của mình. Mối thù của anh với Vin Diesel đã được nhiều người biết đến khi The Rock cũng đã công khai nói về người bạn diễn thiếu chuyên nghiệp của mình.

The Rock thông qua Instagram tiết lộ rằng dàn diễn viên của loạt phim rất tuyệt và anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy yêu họ. Tuy nhiên, anh ấy cũng tuyên bố rằng có một số ‘người đàn ông độc lập’ không phải là chuyên gia thực sự.

Dù sao đi nữa, những người không quá gà để làm bất cứ điều gì về nó. Kẹo lừa. Khi bạn xem bộ phim này vào tháng 4 tới và có vẻ như tôi không diễn trong một số cảnh này và máu của tôi sôi lên—bạn nói đúng.” Dwayne đã trích dẫn.

Dwayne Johnson và Vin Diesel (Tín dụng: Marca)

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, The Brahma Bull cho biết anh sẽ không bày tỏ cảm xúc của mình về Vin Diesel trên nền tảng công khai. Anh ấy nói rằng điều đó trái ngược với DNA của anh ấy và anh ấy tránh xa những thứ như vậy với mọi người.

Đó không phải là ngày tốt nhất của tôi, chia sẻ điều đó. Tôi không nên chia sẻ điều đó. Bởi vì suy cho cùng, điều đó đi ngược lại DNA của tôi. Tôi không chia sẻ những thứ như thế. Và tôi giữ những thứ tào lao đó ra khỏi công chúng. Họ không cần biết điều đó. Đó là lý do tại sao tôi nói đó không phải là ngày tốt nhất của tôi,” Dwayne nói.

Dwayne Johnson sẽ trở lại với loạt phim Fast and Furious?

Sau sự cạnh tranh với Vin Diesel, nhân vật chính của loạt phim, Dwayne Johnson tuyên bố rằng anh sẽ không tham gia Fast and Furious nữa. Vào năm 2019, cựu siêu sao WWE đã làm việc lần cuối trong Hobbs & Shaw cùng với Jason Statham cho Fast and Furious.

Tuy nhiên, nó không có vẻ như vậy. Các nguồn tin tiết lộ rằng Johnson đã xuất hiện trong một trong những cảnh hậu tín dụng trong bộ phim Warp Party do Louis Letrier đạo diễn.

Phần thứ mười của loạt phim bom tấn sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 5, và thật ngạc nhiên, có vẻ như ngôi sao Black Adam sẽ là một phần của bộ phim rất được mong đợi này. Chắc chắn, sự xuất hiện của Dwayne trong Fast X sẽ là một niềm vui lớn đối với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *