“Đó không phải là quy tắc ở bất cứ đâu” – Chael Sonnen thúc giục võ sĩ MMA, người đã bị loại sau khi cúp của anh ta thất bại, đệ đơn phản đối

UFC

Trong một diễn biến kỳ lạ, một võ sĩ MMA đã bị truất quyền thi đấu vì một lý do rất ngớ ngẩn. Điều này diễn ra trong một trận đấu được tổ chức bởi chương trình khuyến mãi có trụ sở tại New York có tên là Flex Fights.

Jason White, nổi bật trong trận đấu nghiệp dư thứ ba của anh ấy, được cho là có vấn đề với chiếc cốc dùng để bảo vệ vùng háng của anh ấy. Chỉ trong hai giây sau khi võ sĩ bắt đầu, chiếc cốc đã rơi xuống. Trọng tài trả lại võ sĩ và tiếp tục hành động sau khi cảnh cáo anh ta.

Khi điều tương tự xảy ra chỉ sau vài giây, trọng tài không còn tâm trạng để tiếp tục trận đấu và hủy bỏ trận đấu. Võ sĩ Jason White bị truất quyền thi đấu vì một lý do hiếm gặp.

Theo Quy tắc thống nhất của MMA, có hướng dẫn rõ ràng về việc các nam võ sĩ phải đeo thiết bị bảo vệ háng phù hợp. Vì vậy, những người hâm mộ trận đấu đã đến thưởng thức Flex: Tiki Takedown 25 ở Long Island, New York đã chứng kiến ​​một trong những kết thúc bất thường nhất của một trận đấu MMA.

Cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen nhận thấy hành động của trọng tài ngay lập tức truất quyền thi đấu của võ sĩ này là trái luật. Sonnen đã tweet rằng các võ sĩ nên đeo chiếc cúp khi bắt đầu trận đấu và không giữ nó trong suốt trận đấu.

Theo Chael Sonnen, trọng tài có thể yêu cầu võ sĩ đặt lại cốc của mình như một phép lịch sự nhưng không có ích gì khi dừng trận đấu vì điều đó không có trong luật.

Anh ấy đưa ra những ví dụ về những khẩu hình phát ra từ miệng của các võ sĩ mọi lúc. Võ sĩ tổng hợp đã nghỉ hưu cũng cho rằng Jason White nên đệ đơn phản đối về vấn đề này.

Phát thanh viên biết có vấn đề trước khi cuộc chiến bắt đầu

Khi Jason White đang vật lộn với thiết bị của mình, phát thanh viên nảy ra ý tưởng rằng có điều gì đó không ổn với võ sĩ. “Tôi muốn cho thấy Jason, võ sĩ mặc đồ trắng, chơi với chiếc cốc của mình như thế nào,” một phát thanh viên nói trước khi cuộc chiến bắt đầu. (Qua MMA Junkie)

Anh ấy cũng khuyên các võ sĩ nên đầu tư tiền của họ vào những thiết bị tốt sẽ chỉ giúp ích cho họ trong sự nghiệp. Phát thanh viên tiếp tục chỉ ra rằng thiết bị gây ra sự cố ở đây không quá đắt.

Kết quả đáng tiếc này đã dẫn đến trận thua thứ ba liên tiếp cho Jason White. Đối thủ của anh ấy là Tommy Cox đã ghi chiến thắng thứ hai trong hai trận đấu mà anh ấy đã tham gia. Ngay cả Cox cũng sẽ thích chiến thắng hơn nếu nó đến nhờ kỹ năng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *