“Đó là điều tuyệt vời nhất” – Coco Gauff bày tỏ sự hoài nghi trước cử chỉ đặc biệt của Zendaya sau chiến thắng mở rộng tại Mỹ

Quần vợt

Coco Gauff đã có nửa sau mùa giải 2023 tuyệt vời. Cô đã thắng 26 trận kể từ tháng 6 và có được trận thắng thứ 50 trong mùa giải tại WTA Finals đang diễn ra ở Cancun. Gauff cũng có chuỗi 16 trận đánh, đây là kỷ lục dài nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Cậu thiếu niên đã vô địch US Open trong chuỗi chiến thắng của mình.

Chiến thắng lớn đầu tiên của Gauff là một quyết định mang tính bước ngoặt trong giải đấu WTA. Những lời chúc đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng chính món quà từ Zendaya đã khiến nó trở nên đặc biệt. Nam diễn viên đã gửi cho cô một bó hoa nặng 50 pound khi Gauff và anh trai anh phải vất vả nâng nó lên.” Nó giống như một bó hoa lớn, Nó rất nặng. Tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất.” Zendeya luôn là một fan hâm mộ của Gauff.


Gauff tuyên bố chia tay với huấn luyện viên Pere Riba tại WTA Finals. Anh ấy vẫn làm việc cùng Brad Gilbert, một nhà tư vấn trong nhóm của anh ấy. Gilbert đã trở thành một trong những huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng nhất. Cựu số 4 thế giới đã thi đấu trong 13 năm và giải nghệ vào năm 1994. Gilbert cũng có mối quan hệ với Zendaya.


Zendaya có cùng một huấn luyện viên cho bộ phim của cô ấy ‘người thách thức như Coco Gauff

Gilbert đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ những người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Người Mỹ đã huấn luyện Zendaya và các bạn diễn của cô trong ba tháng trong quá trình quay phim, “Người thách đấu.” Bộ phim dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024. Zendaya đã dành hàng giờ để thực hành các cảnh quay của mình trên võ đài và đạo diễn Luca Guadagnino đã rất ấn tượng với nỗ lực này.

Gilbert trước đây đã từng làm việc với Andy Murray, Andy Roddick và Andre Agassi. Giờ đây, Gilbert đã góp phần định hình sự nghiệp của Gauff. Sau khi tay vợt 62 tuổi đến, Agassi đã giành được sáu danh hiệu chuyên ngành, trong khi Roddick giành được danh hiệu Grand Slam duy nhất tại US Open. Trong khi đó, Gauff cũng giành được danh hiệu lớn đầu tiên sau khi Gilbert đến đội của anh ấy.


Gauff sẽ rất vui khi thấy ảnh hưởng của Gilbert đối với Zendaya. Chàng trai 27 tuổi cảm thấy khó chơi môn thể thao này nhưng dần dần thành thạo nhờ sự hướng dẫn của Gilbert. Hiện tại, Gauff cần Gilbert động viên cô ấy tại WTA Finals đang diễn ra.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *