“Đó là khi tôi đưa ra quyết định của mình” – Jack Harlow tiết lộ ảnh hưởng lớn nhất để hỗ trợ Boston Celtics chứ không phải Jayson Tatum

Bóng rổ NBA

Jack Harlow đã là một chi nhánh của NBA trong vài năm qua. Kể từ khi bùng nổ trên các bảng xếp hạng âm nhạc, anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong ngành kinh doanh chương trình. Rapper và Diễn viên được đề cử giải Grammy đã xuất hiện một số lần đặc biệt trong các trận đấu NBA và Trò chơi Ngôi sao dành cho Người nổi tiếng. Harlow cũng là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Jack Harlow đã xuất hiện tại TD Garden Arena. Rõ ràng là biểu tượng âm nhạc đại diện cho Boston Celtics dựa trên trang phục của anh ấy. Anh ta cũng bị gán cho là “lừa đảo” vì điều này.

“Vâng, tôi lớn lên là một người hâm mộ Celtics. Khi tôi còn trẻ, KG [Kevin Garnett] đã được giao dịch, đó là khi tôi đưa ra quyết định. Tôi đã là một người hâm mộ Celtics cả đời mình,” ông nói khi được phóng viên phỏng vấn.

Hầu hết chúng ta có thể mong đợi anh ấy nói rằng anh ấy là một người hâm mộ Jayson Tatum. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, tình yêu của anh ấy dành cho Celtics đã bắt đầu từ hơn một thập kỷ trước.

Celtics đã thua 0-3 trước Heat trong loạt trận này. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng gỡ hòa và giành được ván thứ 7. Dù Miami có vẻ thống trị như thế nào, Celtics đã hạ gục họ ba lần và đang trên đà làm nên lịch sử. Jimmy Butler và đội của anh ấy đã vượt qua và tiến vào trận chung kết.

Jack Harlow đổi phe dù là bạn thân với Tyler Herro của Heat

Jack Harlow nổi tiếng với những ca khúc hit “Dua Lipa” đó là một bài hát được viết cho một ca sĩ Anglo-Albania. Và một bản hit khác mang tên “Anh hùng Tyler” được viết để vinh danh người bảo vệ ngôi sao của Miami Heat. Mặc dù Harlow bị đồn hẹn hò với Dua Lipa, nhưng có một sự thật được biết rằng cô ấy là bạn thân của Tyler Herro.

Thật thú vị khi Harlow vẫn chọn đi cùng Celtics mặc dù bạn của anh ấy đã chơi cho Heat. Tyler tuyên bố rằng có một sự trao đổi hỗ trợ lẫn nhau đã giúp họ xây dựng tình bạn.

Theo Heat Nation, anh ấy nói, “Thành thật mà nói, cả hai đều là người da trắng, chúng tôi giống như, ‘Yo wassup anh bạn!’ Tôi là một fan hâm mộ của anh ấy, và anh ấy cũng là một fan hâm mộ của tôi và chúng tôi đã trở nên thân thiết kể từ đó.”

Herro đã không tham gia cùng đội kể từ vòng đầu tiên gặp Milwaukee Bucks. Người đàn ông thứ sáu của năm trước đây đã bị gãy tay trong Ván 1 và bị loại ngay lập tức. Miami đã tạm thời tập trung vào Game 3 của NBA Finals để trở lại. Tuy nhiên, khi anh ấy vắng mặt, những cầu thủ như Duncan Robinson và Caleb Martin đã có nhiều phút hơn sau mùa giải và khả năng xuất hiện trong trận playoff sẽ có lợi cho Miami sau khi Herro trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *