“Đó là lỗi của tôi” – John Cena thừa nhận sai lầm duy nhất của anh ấy là tại sao Dwayne Johnson ghét anh ấy

WWE

The Rock vs. Mối thù của John Cena là sự pha trộn độc đáo giữa thực tế và kể chuyện. Nó có hai nhân cách lớn hơn ngoài đời thực và là biểu tượng của các thời đại tương ứng của họ xung đột trong một trận chiến giành quyền tối cao. Mối thù đã thu hút khán giả, giới thiệu các quảng cáo đáng nhớ và dẫn đến các trận đấu rất được mong đợi tại WrestleMania, để lại ấn tượng lâu dài trong lịch sử WWE.

Ngoài ra, quảng cáo nóng bỏng giữa The Rock và John Cena đã thêm một tầng cường độ và sự cạnh tranh cá nhân vào mối thù của họ. Cuộc trao đổi bằng lời nói của họ đã thể hiện kỹ năng sử dụng micrô, sức thu hút và khả năng thu hút khán giả của họ. Quảng cáo này, chứa đầy những lời lăng mạ gay gắt, những cuộc cãi vã gay gắt và một câu thoại đáng nhớ, đã trở thành một phần mối thù của họ.

Trong lần xuất hiện trên Notsam Wrestling, Cena đã phản ánh về sự quảng cáo nóng bỏng và những lời xúc phạm giữa anh ấy và Rock, dẫn đến tình trạng nóng nảy ngoài đời thực giữa họ. Anh ấy cũng so sánh mình và The Rock với Michael Jordan và LeBron James trong thời kỳ sơ khai của họ.

“Tôi muốn nghĩ rằng tôi cho mọi cơ hội để nói hết sức mình. Điều xảy ra với cuộc chiến của chúng tôi, điều mà một số người có thể không nhìn thấy là Michael Jordan và LeBron James ở thời kỳ đỉnh cao của họ. Để làm điều đó trong kịch bản này, bạn không cần phải nâng The Rock. Anh ấy sẽ luôn ở trong vũ trụ của riêng mình, ” Cena tuyên bố.

Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng thay vào đó, Rock phải nâng nó lên. Vì vậy, Cena chỉ đấm từ dưới lên. Trên thực tế, anh ấy phải tiếp tục đấm trong khi tìm kiếm thứ gì đó.

John Cena thừa nhận mắc sai lầm trong cuộc đối đầu với Dwayne Johnson

Sau hai cuộc chạm trán giữa The Rock và John Cena tại WrestleMania, cả hai đã phát triển sự tôn trọng lẫn nhau. Họ công nhận những đóng góp của nhau cho ngành. Dan đã thể hiện một tình bạn thân thiết vượt qua sự ganh đua trên màn ảnh của họ.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn Notsam Wrestling, Cena đã không ngại thừa nhận rằng việc cá nhân với Dwayne Johnson trong mối thù của họ là lỗi của anh ta. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã giải thích quan điểm của mình với Johnson sau khi nhận ra rằng anh ấy ở đó để cống hiến cho công việc kinh doanh.

“Và rõ ràng, tôi không thể là chính mình, tôi phải chứng minh điều đó, chứng minh tính xác thực của mình. Và sau đó nói như này, tôi chỉ muốn thu dọn địa điểm và tôi chỉ muốn mọi người quan tâm. Và tôi đã làm sai cách. Chúng ta nên làm việc cùng nhau. Chúng ta nên nói chuyện đằng sau hậu trường, Anh nói.

Cena kết luận rằng, “Và tôi nên hỏi cách tốt nhất để làm cho chúng ta bình đẳng là gì. Thay vào đó, tôi đã tự mình làm điều đó và lần lượt tạo ra một không gian rộng lớn và đó là lỗi của tôi. Xem xét tuyên bố của cựu vô địch WWE 16 lần, có vẻ như anh ấy đã quyết định chôn vùi cái rìu và nói rõ rằng anh ấy không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho The Rock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *