“Đó là một cách khiến nàng tiên cá kém hấp dẫn hơn” – Sự xuất hiện của John Cena trong bộ phim 100 triệu USD “Barbie” không thu hút được người hâm mộ

WWE

John Cena đã gây bão trên mạng khi lần đầu tiên anh xuất hiện trong bộ phim Hollywood mới nhất của anh – Barbie. Trước đây đã có rất nhiều đồn đoán về vai diễn của Cena trong phim. Tuy nhiên, khi được tiết lộ rằng Cena sẽ đóng vai nàng tiên cá, khán giả không khỏi háo hức được gặp anh.

Sự chờ đợi đã kết thúc. iHollywoodTV đã mở kênh YouTube chính thức của họ và chia sẻ video Hậu trường của bộ phim Barbie. Trong 20 phút đó, người hâm mộ có cơ hội ghi nhận bất kỳ cái nhìn thoáng qua nào về Nhà vô địch WWE 16 lần. Ngay khi người hâm mộ bắt gặp cô, hình ảnh của cô đã nổi khắp mạng xã hội.

Lần xuất hiện mới nhất của John Cena có anh ấy là Kenmaid. Để biện minh cho vai diễn, Cena xuất hiện với bộ tóc giả dài màu vàng và vòng cổ bằng vỏ sò quanh cổ. Như vậy, rõ ràng đây là lần xuất hiện nổi bật nhất của Cena trong phim. Người hâm mộ đã vô cùng thích thú sau khi nhìn thấy ngôi sao cao 1m69 của họ trong bộ trang phục như vậy. Dưới đây là một số fan không cưỡng lại được nàng tiên cá Barbie:

Dàn diễn viên của Barbie đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Chỉ còn gần một tuần nữa là bộ phim ra rạp, người hâm mộ nóng lòng muốn xem John Cena. Tuy nhiên, ngôi sao Peacemaker sẽ không bén duyên màn ảnh với vai chính mà xuất hiện dưới góc độ lãng mạn cùng Dua Lipa.

John Cena phải đối mặt với những lời xúc phạm từ Rhea Ripley vì vẻ ngoài Barbie của cô ấy

Bộ phim Barbie của Maggot Robbie và John Cena có thể đã nhận phản ứng dữ dội từ chính phủ Việt Nam, nhưng bộ phim có những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp thế giới. Với sự xuất hiện đầu tiên của Cena trước đám đông, mức độ phấn khích đã được đánh giá cao.

Các ngôi sao WWE có vẻ hào hứng không kém về việc phát hành Barbie và ủng hộ John Cena trong nỗ lực mới nhất của anh ấy. Rhea Ripley đã có một cách tiếp cận khác để phản ứng với sự xuất hiện trong phim của John Cena. Một người dùng Instagram đã đăng ảnh ghép với Cena là ‘cô hầu gái‘ và mánh lới quảng cáo tóc dài của Rhea Ripley. Cùng với đó, anh viết, “Cùng một cô gái rung cảm từ bãi biển.” Bài đăng đã thu hút sự chú ý của Ripley và cô ấy đã chia sẻ điều tương tự trên câu chuyện Instagram của mình. Bạn có thể xem câu chuyện của anh ấy dưới đây:

Rhea Ripley Phản ứng với màn ra mắt Barbie của John Cena (Tín dụng: Instyle, Instagram)

Rhea Ripley là một người hâm mộ cuồng nhiệt Barbie trong thời thơ ấu của cô ấy. Mặc dù có vẻ trái ngược với tính cách hiện tại của cô ấy trên võ đài, nhưng Rhea được cho là sẽ nằm trong số khán giả của bộ phim. Sự cường điệu của bộ phim đang ở mức cao nhất nhưng người hâm mộ phải đợi gần một tuần trước khi có thể xem phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *