“Đó là một câu chuyện thỏa mãn”- Roger Federer phải đối mặt với phản ứng dữ dội tàn nhẫn vì “khía cạnh siêu phàm” của anh ấy từ giới truyền thông và người hâm mộ vì những lo ngại về Laver Cup

Quần vợt

Laver Cup năm nay là một sự kiện thú vị khi Team World đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Vancouver đã chứng kiến ​​sự sôi động của sự kiện này khi nó diễn ra suốt cuối tuần. Tuy nhiên, Roger Federer, người đồng sáng lập giải đấu đã phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề vì thói cuồng tín rõ ràng của mình.

Quảng cáo

Federer đã đưa Laver Cup trở nên sống động vào năm 2017 và đây là một sự kiện hoành tráng. Trong số sáu lần tổ chức sự kiện này cho đến nay, Đội Châu Âu đã bốn lần giành được cúp này.

Sự kiện này đã gây tranh cãi khi Gael Monfils đụng độ với Felix Auger-Aliassime vào ngày đầu tiên. Có vẻ như tranh cãi vẫn tiếp tục diễn ra sau sự kiện này, với việc Federer phải đối mặt với sức nóng lần này. Nhà báo người Pháp Benoit Maylin bày tỏ sự thất vọng vào thời điểm giải đấu diễn ra.

Quảng cáo

Maylin nói rằng khi anh già đi, quan điểm của anh về Novak Djokovic và Federer đã thay đổi. Anh cảm thấy giữa hai người, Djokovic là người nhỉnh hơn vì Federer có “một mặt của chứng cuồng vọng.” Nhà báo nói thêm rằng Djokovic cũng đã làm được điều gì đó để giúp đỡ các tay vợt, thậm chí cả tay vợt phụ. Về phần Roger, anh ấy đã tạo ra cuộc thi và ngay cả khi nó không mang tên anh ấy thì nó vẫn là của anh ấy.

Maylin đặt câu hỏi về lịch thi đấu vì nó ảnh hưởng đến các giải ATP khác. “Tại sao anh ấy lại muốn chỉnh sửa điều này vào giữa mùa giải một cách ngớ ngẩn bởi vì, thành thật mà nói, câu chuyện này thật ngớ ngẩn,” Maylin cho biết (thông qua welovetennis.fr).

Quảng cáo

Roger Federer bất ngờ nhận thấy tên của mình vướng vào một số tranh cãi thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhà vô địch Grand Slam 20 lần sẽ được nhớ đến vì những đóng góp của anh cho quần vợt.

Tranh cãi dường như đang theo chân Roger Federer

Tay vợt người Thụy Sĩ lần này lại bị kéo vào một cuộc tranh cãi khác do chính tuyên bố của anh ấy. Federer được hỏi cầu thủ nào anh muốn xem thi đấu cho Đội tuyển Châu Âu vào năm tới. Đáng tiếc, câu trả lời đã khiến nhiều người hâm mộ quần vợt thất vọng.

Anh ấy nói rằng anh ấy muốn xem Djokovic và Carlos Alcaraz chơi cho cùng một đội. Roger cũng nêu tên Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev.

Quảng cáo

Người hâm mộ cho rằng phản ứng của Roger là thiếu tôn trọng vì đã loại Casper Ruud. Cầu thủ người Na Uy đã thắng trận duy nhất cho Đội tuyển châu Âu tại Laver Cup năm nay. Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ.

Quảng cáo

Dù người hâm mộ có thể thất vọng với Roger Federer nhưng thực tế anh đã làm được rất nhiều điều để thu hẹp khoảng cách giữa các tay vợt. Giải đấu cũng có một vị trí vô cùng đặc biệt trong lòng anh, khi anh chơi trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng trong sự nghiệp tại đây.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *