“Đó là một công việc khó khăn” – John Cena vẫn lo lắng về việc có con với Shay Shariatzadeh sau khi anh ấy kết thúc mối quan hệ với Nikki Bella

WWE

Nghệ sĩ giải trí được yêu thích của WWE, John Cena, có thể là nhân viên trung thành nhất trong lịch sử quảng cáo có trụ sở tại Stamford. Mặc dù đã hoạt động trong ngành này hơn hai thập kỷ, The Cenation Leader vẫn có sức hút rất lớn và người hâm mộ luôn khao khát được nhìn thấy nhiều hơn về ngôi sao huyền thoại.

Quảng cáo

Trong khi sự hiện diện của Cena trên võ đài luôn là chủ đề nóng thì cuộc sống cá nhân của anh cũng không còn xa vời. Người hâm mộ WWE luôn cố gắng tìm hiểu thêm về cuộc sống cá nhân của anh và câu hỏi lớn nhất là liệu đô vật chuyên nghiệp 46 tuổi này có kế hoạch lên chức bố hay không.

Mặc dù mối quan hệ của John với Nikki Bella đã kết thúc từ lâu và hiện anh ấy đã kết hôn với Shay Shariatzadeh. Tuy nhiên, cựu binh vẫn lo ngại về việc có con với Shariatzadeh.

Quảng cáo

Mặc dù trước đây chính Cena cũng thừa nhận rằng “Tôi muốn trở thành một người cha”, có vẻ như huyền thoại này không có kế hoạch lên chức bố. Dù mối quan hệ trước đây của John với Nikki Bella đã kết thúc từ lâu nhưng anh vẫn lo lắng về việc có con với vợ Shay Shariatzadeh.

Điều này đã được cựu binh tiết lộ trên The Drew Barrymore Show, khi anh thảo luận về cuộc sống cá nhân của mình. Khi nói về việc có con, Cena nói: “Nó là công việc khó khăn. Thật khó để cân bằng thời gian tôi cần để chạy đúng cách. Thật khó để trở thành người bạn đời, người chồng tốt nhất cho người vợ thân yêu của mình.” (Theo: Hôm nay)

Quảng cáo

Nhìn cách Cena phủ nhận những đồn đoán về việc mở rộng gia đình trong cuộc phỏng vấn này, có vẻ như việc có con không thực sự nằm trong kế hoạch của cặp đôi. Mặc dù người đàn ông 46 tuổi vẫn giữ quan điểm của mình nhưng vẫn còn phải xem khi nào cặp đôi sẽ quyết định mở rộng đại gia đình bằng cách chào đón đứa con đầu lòng.

Nikki Bella chia tay John Cena vì không muốn có con

John Cena và vợ Shay Shariatzadeh có thể đồng quan điểm về quyết định không có con vào lúc này, nhưng quan điểm của Cena về việc không có con cũng có tác động tiêu cực đến mối quan hệ cuối cùng của anh. Chuyện tình đỉnh cao của Thủ lĩnh Cenation với Nikki Bella được cho là đã kết thúc vì lý do này.

Có thông tin tiết lộ rằng cựu Diva’s Champion đang muốn có con với The Cenation Leader. John không ủng hộ kế hoạch mở rộng gia đình của Nikki, và điều đó dẫn đến một tia sáng trong đời sống tình cảm của họ, dẫn đến việc họ phải chia tay.

Quảng cáo

Chuyện tình của Cena và Nikki bắt đầu vào năm 2012, khi họ bắt đầu hẹn hò và cuối cùng cặp đôi đã đính hôn tại WrestleMania 33. Nhưng sau khi đính hôn, họ bắt đầu gặp trục trặc, dẫn đến việc chia tay vào năm 2018.

Có thể có một số lý do đằng sau sự chia ly của họ, Lãnh đạo Cenation không muốn có con có thể là lý do lớn nhất. Dù cuộc chia ly gây ra nhiều đau khổ về mặt tinh thần cho ngôi sao WWE nhưng cả Cena và Nikki hiện tại đều đã bước tiếp vì họ đang sống hạnh phúc như một cặp đôi thực sự.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *