“Đó là một điều hoàn toàn bất ngờ” – Chồng của Alexa Bliss, Ryan Cabrera tiết lộ phản ứng đầu tiên khi mang thai

WWE

Alexa Bliss, tên thật là Alexis Kaufman, từng có mối quan hệ tình cảm với nhạc sĩ kiêm ca sĩ Ryan Cabrera. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào đầu năm 2020 và thường chia sẻ những khoảnh khắc họ bên nhau trên mạng xã hội. Sau hơn 2 năm bên nhau, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2022. Ryan và Bliss đã chung sống hạnh phúc mãi mãi.

Cả Alexa Bliss và Ryan Cabrera đều ủng hộ sự nghiệp chuyên nghiệp của nhau. Alexa tiếp tục sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp ngay cả sau khi kết hôn. Dan, vẫn là một trong những nữ đô vật nổi bật nhất WWE. Mới đây, Tiểu thư Bliss khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo cô đang mang thai. Ryan cũng đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram với vợ và sắp trở thành mẹ của con trai anh, Alexa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ryan Cabrera (@ryancabrera)

Trong khi nói chuyện với E! Mới đây, cặp đôi bày tỏ sự hào hứng về việc mang thai. Bliss mô tả hoàn cảnh của họ “sốc” để biết rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng vào đầu năm nay. “Đó là một bất ngờ, bởi vì chúng tôi đã không cố gắng chút nào,” Hạnh phúc mở ra. Thêm vào đó, Ryan thừa nhận rằng họ “một triệu phần trăm ngạc nhiên,” và họ chỉ “không thể hào hứng hơn.”

Ngoài ra, Alexa cũng tiết lộ họ đã khiến gia đình ngạc nhiên như thế nào. “Chúng tôi đã liên lạc với mẹ tôi ngay lập tức và sau đó chia sẻ tin tức với gia đình Ryan,” Hạnh phúc là sẻ chia. Xem xét sự phấn khích, đây phải là tin tức thú vị nhất của cặp đôi trong toàn bộ mối quan hệ của họ. Trên thực tế, đây là một tin tuyệt vời cho người hâm mộ, vì họ đã rất nhớ Alexa kể từ khi cô ấy rời WWE.

Khi nào thì Alexa Bliss trở lại WWE?

Tại Royal Rumble PLE vào tháng 1 năm 2023, Alexa Bliss thi đấu với Bianca Belair để tranh chức vô địch Raw nữ. Tuy nhiên, Bliss đã không giành được danh hiệu vào đêm đó. Sau trận đấu, một đoạn video của chú Howdy xuất hiện trên màn hình lớn và màn hình tối đen. Đó là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy Little Miss Bliss trên TV.

Alexa Bliss tại Royal Rumble 2023 (tín dụng-WWE)

Sau Royal Rumble, Alexa tạm ngừng hoạt động và không được nhắc đến kể từ đó trên WWE TV. Mặc dù anh ấy đã được đồn đại sẽ trở lại nhiều lần, nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ trở lại. Trong khi đó, sau thông báo mang thai, việc Bliss sớm trở lại WWE bất cứ lúc nào là rất khó xảy ra.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là Alexa vẫn còn hợp đồng với WWE. Còn việc anh ấy có muốn quay lại hay không, hoàn toàn là quyền của anh ấy. Sau đó, người hâm mộ nên theo dõi tất cả các bản cập nhật mới nhất về sự trở lại WWE của Alexa Bliss.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *