“Đó là một kẻ bắt nạt và một kẻ đê tiện” – Chael Sonnen Không thể tha thứ cho Tyson Fury vì đã chiến đấu với “Một chân” Francis Ngannou

UFC

Cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen không thích thú lắm với ngôi sao quyền anh Tyson Fury, người đã đấu với cựu vô địch UFC Francis Ngannou.

Fury và Ngannou sẽ thi đấu quyền anh vào ngày 28/10 tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Cuộc chiến đã được chờ đợi từ lâu và nhiều tháng sau khi ‘Kẻ săn mồi’ rời UFC, nó cuối cùng đã trở thành hiện thực.

Sonnen, được biết đến với sự hài hước và cách cư xử thẳng thắn, đã gọi nhà vô địch hạng nặng hai lần là kẻ bắt nạt trong cuộc chiến này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Schmo (@theschmo312)

Anh ấy nghĩ rằng mặc dù thiếu kinh nghiệm đấm bốc, Ngannou sẽ phải chiến đấu với một trong những đối thủ nặng ký nhất từng thi đấu trong môn thể thao này. Sonnen gọi đó là sự bắt nạt khi Tyson Fury đồng ý tham gia cuộc chiến này.

“Ngay cả khi Fury là loại tốt? Tôi thực sự sẽ nói với bạn, Fury đã làm tan nát trái tim tôi. Tôi yêu anh chàng này và tôi thích giải trí và rất nhiều thứ về anh ấy.– Chael Sonnen nói trong một cuộc phỏng vấn với The Schmo

“Bạn lấy một người như Fury, người mà Chúa đã tạo nên sự vĩ đại và cho anh ta một huấn luyện viên tuyệt vời, đối tác đào tạo tuyệt vời, cũng như kinh nghiệm tuyệt vời. Anh ta có vũ khí và công cụ mà những người đàn ông khác không thể xử lý nếu họ không có vũ khí và anh ta sẽ chọn sử dụng chúng để đánh một người đàn ông ít nhất 37 tuổi, không có kinh nghiệm và bị cụt một chân. Đó là một kẻ bắt nạt và một tên khốn. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó với ai đó.” – Sonnen lại bày tỏ.

Cả Fury và Ngannou đều thể hiện rất tốt trong các môn thể thao tương ứng của họ. Trận đấu cuối cùng của Ngannou là trận đấu với Ciryl Gane, nơi anh bảo vệ đai hạng nặng UFC.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francis Ngannou (@francisngannou)

Fury đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc, bất bại trong 33 trận đấu. Huyền thoại bất bại được coi là một trong những võ sĩ nguy hiểm nhất trên võ đài.

Chael Sonnen kể tên võ sĩ có thể đánh bại Conor McGregor ở UFC

Chỉ có một vài võ sĩ trong thế giới MMA tiến gần đến mức độ nổi tiếng của Conor McGregor. Cựu vô địch UFC hai lần được biết đến là một người rất năng động, cả trong và ngoài sân cỏ. Ngoài việc là một tiền đạo giỏi, anh ấy chắc chắn biết cách bán các trận đấu của mình.

Nhà cựu vô địch UFC Chael Sonnen tin rằng nhà vô địch Middleweight người Israel Adesanya là cái tên duy nhất có thể thách đấu Conor McGregor.

“Những gì Adesanya đã làm, kế hoạch không giống nhau,” Sonnen nói. “Tôi đã tham dự một buổi biểu diễn trần trụi khoảng hai tháng trước, và Conor McGregor đã tham gia, và đó là một thỏa thuận lớn từ quan điểm giải trí. Thay vì có điều gì đó để mong đợi, bạn không được hứa hẹn, và bạn không phải trên đỉnh của marquee.”

“Sự hiện diện của Conor đã được cảm nhận và nó đã được thảo luận trên các phương tiện truyền thông rất lâu sau đó. Đó là lý do tại sao tôi đưa ra ví dụ về Conor và Adesanya bởi vì bây giờ tôi thấy rằng Izzy có thể chơi cùng một trò chơi và anh ấy có thể chơi rất mạnh.”- Sonnen tiếp tục nói trong video YouTube của mình.

Nhiều người đồng ý với Chael Sonnen về điểm này vì Adesanya là một trong những võ sĩ kiên định nhất từng chơi môn thể thao này. Cách anh ấy thống trị hạng cân trung bình trong 4 năm qua thật không thể tin được.

Cuối cùng, trận đấu tiếp theo của anh dự kiến ​​sẽ là trận đấu với Dricus du Plessis tại UFC 293 vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *