“Đó là một phước lành trong cùng cực” – Shaquille O’Neal một lần nữa chứng minh đẳng cấp của mình sau khi chi hàng nghìn đô la để giúp đỡ một gia đình 12 người

Bóng rổ NBA

Shaquille O’Neal, thần tượng NBA, đã đưa gia đình Karissa Collin đi ăn tối. Khi biết rằng chiếc xe của họ chạy không bình thường, anh ấy đã chở họ đến một phòng trưng bày của Mercedes-Benz, nơi anh ấy mua cho họ một chiếc xe tải nhỏ hoàn toàn mới.

Đây Là Ân Điển Vô Cùng“, anh đã viết. “Anh ấy bắt đầu ngày mới bằng cách đưa chúng tôi đến đại lý Mercedes-Benz để mua cho chúng tôi một chiếc xe van gia đình 15 chỗ mới.”, Collins nói thêm.

Ngoài ra, dường như điều đó vẫn chưa đủ, anh dành nhiều thời gian cho con cái, dạy chúng tầm quan trọng của gia đình và tình yêu thương. Anh ấy đưa cả gia đình đến một đại lý Ford và mua cho họ một chiếc xe tải mới khi anh ấy phát hiện ra rằng họ đã phá hỏng chiếc xe của mình để không phải chịu đựng chiếc xe cũ của mình.

Lòng tốt của Shaquille O’Neal là không có giới hạn. Shaq là một trong những cầu thủ giàu nhất NBA bởi khối tài sản anh kiếm được trong thời gian còn là cầu thủ. Ngoài ra, ông đã đưa ra những lựa chọn kinh doanh và đầu tư thận trọng khác, và ngày nay ông đang gặt hái những lợi ích từ những quyết định đó.

Karissa Collins bày tỏ sự biết ơn với Shaquille O’Neal sau vụ mua sắm quá mức

Bà Collins không thể tin rằng Shaquille O’Neal đã ở đó để giúp đỡ cả gia đình bà. Là một người hào phóng, Dầu diesel giúp đỡ họ bằng mọi cách có thể. Anh không còn lời nào để diễn tả niềm hạnh phúc của mình.

Tôi không có từ nào ngay bây giờ !!! Hôm nay Shaq đã chúc phúc cho chúng tôi hơn bao giờ hết. Đêm qua chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm bất ngờ từ Shaq. Anh ấy đưa chúng tôi đến một bữa tối gia đình tại món gà babes. Thật tuyệt khi được đi chơi và ăn tối với anh ấy“, Collins nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi SportsCenter (@sportscenter)

Ông cũng nói thêm rằng họ không có bất kỳ chiếc xe nào trong kho phù hợp với nhu cầu của họ. Vì vậy, họ phải điều chỉnh và đặt hàng chiếc xe van mà họ sẽ có vào tháng Bảy. Anh ấy nói thêm rằng Shaq đã đưa họ đi ăn tối tại Rainforest Café, nơi anh ấy trả tiền cho bữa ăn của bàn kia. Và sau đó anh ấy đã boa cho người phục vụ của họ 1000 đô la sau khi xe của anh ấy bị hỏng cùng ngày hôm đó.

Lòng tốt của Shaq đã khiến anh cảm động. Không chỉ hài lòng về chiếc xe mà O’Neal còn giúp chồng sắm chiếc xe tải mới. Anh ấy rất tôn trọng Shaquille O’Neal sau tất cả những gì anh ấy đã làm cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *