“Đó là một thảm họa” – Shawn Michaels trở lại đấu vật tại WWE Crown Jewel năm 2018 được gắn nhãn là “Trận đấu tệ nhất từ ​​trước đến nay”

WWE

WWE mạo hiểm sang Ả Rập Saudi trong cùng năm sau khi ký hợp đồng với nước này đến năm 2027. Theo hợp đồng, họ sẽ tổ chức hai Sự kiện Trực tiếp Cao cấp mỗi năm. Vào năm 2023, Night of Champions là sự kiện trực tiếp đầu tiên, để Crown Jewel sắp tới tiếp quản Ả Rập Saudi.

Trong những năm qua, Crown Jewel đã gây nhiều tranh cãi kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Sự kiện đầu tiên đã nhận được nhiều đánh giá tiêu cực do có nhiều lượt đặt chỗ ngẫu nhiên cho chương trình. Nhiều đô vật thậm chí còn từ chối làm việc vì vị trí và lịch sử tội phạm gần đây trên khắp đất nước. Do thiếu tài năng nên một số đô vật huyền thoại đã ra sân biểu diễn.


Sự kiện chính đầu tiên của Crown Jewel có trận đấu đồng đội giữa D-Generation X và Brothers of Destruction. Shawn Michaels đã nghỉ hưu trong một phân đoạn với Triple H thách đấu The Undertaker và Kane trong một trận đấu đồng đội. Mọi người đều không hài lòng với quyết định giải nghệ của Michael, và màn trình diễn của anh trong trận đấu đã chứng minh điều đó.


DX Vs. Anh em hủy diệt (Tín dụng- WWE)

Trong các bài đăng về trận đấu, đám đông ghét trận đấu, vẫn thể hiện sự thất vọng sau ngần ấy năm. “Tôi coi như trận đấu này chưa từng xảy ra”một người dùng cho biết trên bài đăng. “Nó làmột thảm họa”“Thật đáng buồn khi xem, thật không may”một người dùng khác cho biết.

Nhìn chung, màn trình diễn không gây được ấn tượng đáng nhớ với người hâm mộ do có nhiều kết quả đáng thất vọng trong suốt chương trình. Trong những năm qua, Crown Jewel đã thể hiện rất xuất sắc, lôi cuốn nhiều cốt truyện và trở thành bộ phim không thể bỏ qua đối với người hâm mộ.


Shawn Michaels tiếc nuối khi tham gia trận DX vs Brothers of Destruction tại Crown Jewel

Shawn Michaels và The Undertaker đã mang đến cho Vũ trụ WWE hai cuộc đụng độ hoành tráng vào năm 2009 và 2010. Họ đã mang đến hai trận đấu kinh điển ngay lập tức trong các trận đấu WrestleMania đối kháng mà cuối cùng chứng kiến ​​​​Michaels treo giày. Quyết định của anh được người hâm mộ gọi là hoàn hảo và ngay lập tức trở thành sự thất vọng sau sự trở lại của Crown Jewel vào năm 2018.


Dù Michaels lạc quan về trận đấu năm 2018 nhưng anh lại hối hận về quyết định này nhiều năm sau đó. Trong cuộc phỏng vấn với New York Post, The Heartbreak Kid đã nói về cuộc chiến đau buồn và cũng xin lỗi mọi người. Ông tuyên bố, “Tôi không biết rằng theo quan điểm của Mark, anh ấy đã nhìn thấy điều đó bởi vì đó có lẽ là nơi anh ấy có thể đi. Đó là điều mà bây giờ tôi tự nghĩ, ‘Ôi chúa ơi, tôi ước gì mình biết điều đó”.

Trận đấu hoàn toàn bị lãng quên nhưng Michaels lại là người khiến người hâm mộ có mặt theo dõi được. Sau khi Triple H bị rách cơ ngực và mặt nạ của Kane vô tình rơi ra, Shawn đã tự mình gánh toàn bộ trận đấu. Khán giả vui mừng khi thấy The Heartbreak Kid trở lại thi đấu sau nhiều năm nhưng lại thất vọng với thành tích chung của trận đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *