“Đó là một trò chơi của inch” – “Thịt nhỏ” Antonio Brown giết chết Adam22 bằng cách trả đũa tàn bạo, muốn ngủ với Lena the Plug

Bóng đá

cái cũ Tampa Bay Buccaneers ngôi sao Antonio Brown gần đây đã được chú ý. Và nó đã xảy ra vì Antonio đã cầu hôn ngôi sao trưởng thành Lena the Plug. Và cô ấy đã hỏi chồng mình liệu anh ấy có thể liên lạc với cô ấy không.

Sự việc này xảy ra sau khi Adam cho phép Lena đóng cảnh chung với một ngôi sao phim người lớn khác là Jason Luv. Và anh ấy đã nhận được rất nhiều trolling cho nó. Nhưng Adam đã xử lý phản ứng dữ dội một cách khá đáng ngưỡng mộ. Nhưng bây giờ, Antonio Brown đã đăng một dòng tweet hỏi liệu anh ấy có thể là người tiếp theo phù hợp với Lena không. Có lẽ anh ấy nghĩ Adam sẽ không gặp rắc rối.

“Hãy để tôi đi tiếp theo,” Antonio Brown đã tweet.

Nếu không có antonio thật bất ngờ, Adam đã trở lại độc ác. Và hãy nhớ rằng trước đây anh ấy không đáp lại bất kỳ ai như vậy.

“Bạn định làm gì với cục thịt nhỏ của mình”, Adam đã trả lời.

Hơn nữa, Lena cũng trả lời tweet của Antonio Brown. Và trong dòng tweet của mình, cô ấy đã từ chối lời đề nghị của anh ấy và nói rằng cô ấy đã kết hôn.

“Antonio, tôi là phụ nữ đã có gia đình,” anh đã viết.

Nhưng Antonio cũng có một câu trả lời tàn nhẫn dành cho anh ta. Và anh ấy đề cập đến việc anh ấy quay cảnh đó.

“Điều đó đã không ngăn cản bạn thời gian qua thân yêu,” Antonio Brown đã trả lời.

Kể từ khi quay cảnh này, Adam đã tự mình tiếp thị sản phẩm. Và gần đây cô ấy đã xuất hiện trên chương trình Adin Ross, nơi cô ấy đề nghị Lena cho Andrew Tate. Nhưng Tate đã từ chối lời đề nghị.

Và đây là lý do tại sao thật bất ngờ khi thấy Adam phản ứng theo cách anh ấy đã làm với Antonio Brown. Nhưng cựu ngôi sao NFL không phải là người ngồi yên. Và anh ấy đã tweet “Đó là một trò chơi của inch, bạn không được kiểm tra nhanh”.

Khi Antonio Brown rò rỉ đoạn băng s*x của anh ấy trên Snapchat

Cuộc trò chuyện trên Twitter của Antonio Brown này không phải là sự cố duy nhất liên quan đến anh ấy. Đầu tháng 1 năm nay, anh ấy đã thu hút sự chú ý của mọi người khi tiết lộ một số điều hình ảnh khiêu dâm. Những hình ảnh cho thấy Antonio và mẹ của những đứa con của mình Chelsie Kyrisstham gia vào hoạt động tình dục.

Sau sự cố này, Chelsie Kyriss đã bày tỏ sự tức giận và thất vọng trên Instagram. Và anh cũng gửi lời xin lỗi đến các bậc phụ huynh có con đã theo dõi mình NFL máy thu rộng.

“Tôi đã báo cáo trang và tất cả các hình ảnh,” Kyriss anh ấy nói.

Antonio Brown với Chelsie Kyriss (Tín dụng: Yahoo)

Nhưng sau vài ngày xảy ra vụ việc, Antonio khẳng định rằng đó không phải là việc của anh ấy. Và anh ấy đã đề cập trên Twitter rằng tài khoản Snapchat của anh ấy đã bị hack.

“Trang web snapchat của tôi đã bị tấn công. Làm việc với @snapchatsupport để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt,” Antonio đã tweet.

Hơn nữa, Antonio Brown cũng đã được đưa tin vào tháng 5 năm ngoái. Và đó là bởi vì anh ta đã được báo cáo tiết lộ rõ ​​ràng mình với một người phụ nữ ở Dubai. Các cảnh quay tương tự đã lan truyền. Và nó cho thấy Antonio lần đầu tiên để lộ lưng cho người phụ nữ như thế nào. Và sau đó anh ấy thể hiện hào quang của mình đối với người phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *